CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THÁI NGUYÊN (BATIMEX)

Vui Tết Trung Thu tại Trung tâm đào tạo thực tập sinh của BATIMEX

“Tết Trung Thu rước đèn đi chơi

Em rước đèn đi khắp phố phường

Lòng vui sướng với đèn trong tay

Em múa ca trong ánh trăng rằm”

Câu hát quen thuộc được trẻ em ngân nga khắp phố báo hiệu mùa Trung thu đã về. Và theo truyền thống hàng năm, khi mỗi mùa Trung thu về, trung tâm đào tạo thực tập sinh của công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Batimex lại rộn ràng trong không khí tổ chức đêm hội Trung thu.

 

Với mong muốn mang đến cho các bạn thực tập sinh một đêm Trung thu tràn ngập niềm vui, sự hứng khởi và gắn kết tình cảm thầy trò, Trung thu năm nay được Batimex tổ chức với rất nhiều hoạt động hấp dẫn như: Thi bày mâm ngũ quả, phá cỗ, giao lưu văn nghệ, các trò chơi tập thể giữa thầy cô và thực tập sinh… Đêm hội Trung thu đã diễn ra vào tối thứ 4, 14/10/2017  tại khuôn viên sân trung tâm đào tạo.

 

Cong-ty-Batimex-to-chuc-Trung-thu (2)

Sân khấu cho đêm Trung thu đã được chuẩn bị sẵn sàng

 

Phần thi Bày mâm ngũ quả

Ngay từ cuối giờ chiều, thầy cô và thực tập sinh của từng lớp đã chung tay làm mâm ngũ quả để tham gia phần thi “Bày mâm ngũ quả”. Trong các lớp học lúc ấy đều vang lên tiếng cười nói rộn ràng của các bạn thực tập sinh và thầy cô, mỗi người một việc, các bạn nam thì được ưu ái giao cho những việc đơn giản như rửa hoa quả, tạo hình con nhím bằng quả lê… Còn các bạn thực tập sinh nữ thì được thể hiện sự khéo léo của mình khi tạo hình những con vật phức tạp từ hoa quả hay trang trí tổng thể mâm ngũ quả… Sau khoảng thời gian “đồng tâm hiệp lực” cùng thực hiện, các lớp đều cho “ra lò” những mâm ngũ quả đẹp mắt và sang tạo. Hãy cùng BATIMEX chiêm ngưỡng những mâm ngũ quả đẹp nhất nhé!

 

Cong-ty-Batimex-to-chuc-Trung-thu (3)

Cong-ty-Batimex-to-chuc-Trung-thu (4)

Cong-ty-Batimex-to-chuc-Trung-thu (5)

 

 

Cùng vui phá cỗ, thưởng thức các tiết mục văn nghệ

Đúng 19h30, toàn trung tâm đào tạo vang lên tiếng trống rộn rã báo hiệu đêm hội Trung thu bắt đầu. Những mâm hoa quả do chính tay các bạn chuẩn bị từ trước được hạ xuống để cùng phá cỗ. Hòa chung với không khí phá cỗ là những giai điệu hay của các tiết mục văn nghệ do chính thầy cô và đội văn nghệ dày công chuẩn bị.

Cong-ty-Batimex-to-chuc-Trung-thu (1)

 

Tiết mục văn nghệ trong đêm hội Trung thu

 

 

Qua đêm hội Trung thu, dường như sự đoàn kết, tình bạn và tình cảm giữa thầy cô và thực tập sinh được củng cố và bền chặt hơn, đúng với mong muốn ban đầu của công ty xuất khẩu lao động Nhật bản uy tín BATIMEX.

 

Tìm hiểu thêm về Công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Batimex

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Số điện thoại: (84-24) 7304 9788 hoặc gửi lời nhắn tại trang Liên hệ, Bộ phận Tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong ít phút.

 

Xem thêm thông tin các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hấp dẫn với mức thu nhập cao

 


Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thái Nguyên (Batimex)