CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THÁI NGUYÊN (BATIMEX)

Tưng bừng lễ kỷ niệm 20/11 tại Trung tâm đào tạo thực tập sinh BATIMEX

Cách đây 32 năm, ngày 28/9/1982, Hội đồng Bộ trưởng (nay là Chính phủ) đã ban hành Quyết định số 167-HĐBT, lấy ngày 20/11 là ngày Nhà giáo Việt Nam – ngày tôn vinh các thầy, cô giáo, những người đảm nhận sứ mệnh vẻ vang “trồng người. Và ngày Nhà giáo Việt Nam chính là dịp để các thế hệ học trò bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với thầy cô; để toàn xã hội chia sẻ niềm vui, tri ân với những người đã đóng góp công sức và tâm huyết cho sự nghiệp giáo dục. Bên cạnh đó, đây cũng là dịp để đẩy mạnh phong trào thi đua “dạy tốt, học tốt”; để mỗi thầy cô tự hào, bồi đắp thêm cho mình tình yêu với nghề; đồng thời đề cao trách nhiệm nhà giáo trong sự nghiệp giáo dục các thế hệ tương lai.

 

Trong không khí tưng bừng chào mừng ngày 20/11 trên khắp Việt Nam, tối ngày 19/11, Trung tâm đào tạo thực tập sinh của công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Batimex đã tổ chức lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Buổi lễ có sự góp mặt của Ban Điều hành công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Batimex; Ban lãnh đạo và toàn thể thầy cô cùng thực tập sinh của Trung tâm đào tạo thực tập sinh Batimex

 

Batimex-to-chuc-ngay-nha-giao-Viet-Nam (25)

Không khí háo hức trước giờ khai mạc buổi lễ kỷ niệm 20/11

 

 

Thay mặt cho Ban Lãnh đạo Trung tâm, cô Nguyễn Xuyến – Trưởng Trung tâm đào tạo thực tập sinh Batimex đã đọc diễn văn khai mạc buổi lễ và chúc mừng các thầy cô nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Đồng thời, tóm lược các thành tích của Trung tâm trong năm vừa qua, nêu lên bước phát triển vượt bậc của Trung tâm đặc biệt về đội ngũ giáo viên.

 

Batimex-to-chuc-ngay-nha-giao-Viet-Nam (23)

Cô Nguyễn Xuyến – Trưởng TTĐT đọc diễn văn khai mạc buổi lễ

 

Tại lễ kỷ niệm Trung tâm đào tạo đã nhận được nhiều lẵng hoa tươi thắm, lời chúc mừng của các phòng/ban trong công ty và thực tập sinh tri ân tới Trung tâm

Batimex-to-chuc-ngay-nha-giao-Viet-Nam (6)

Batimex-to-chuc-ngay-nha-giao-Viet-Nam (8)

Những lẵng hoa tươi thắm thay lời tri ân gửi tới các thầy cô Trung tâm đào tạo thực tập sinh Batimex

 

Để chào mừng 20/11, ngay từ những ngày đầu tháng 11, Trung tâm đã phát động cuộc thi sáng tạo báo tường với chủ đề “Tri ân thầy cô”. Cuộc thi đã nhận được sự hưởng ứng của toàn thể thực tập sinh, rất nhiều mẫu báo tường đẹp và ý nghĩa đã được các bạn dày công chuẩn bị, mỗi một tác phẩm mang một sắc thái, một phong cách riêng của từng lớp. Từng nét chữ, từng trang viết là những tình cảm thực tập sinh dành cho thầy cô giáo; là kỉ niệm bên thầy cô, bạn bè thân thương; là những lời tri ân ngọt ngào đến thầy cô giáo nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Trong buổi lễ kỷ niệm 20/11, Ban giám khảo  đã chọn ra những tờ báo tường xuất sắc, đáp ứng đúng yêu cầu về nội dung lẫn hình thức mà Ban tổ chức đưa ra để trao giải. Hãy cùng Batimex chiêm ngưỡng những mẫu báo tường của các bạn thực tập sinh nhé!

 

Batimex-to-chuc-ngay-nha-giao-Viet-Nam (22)

Batimex-to-chuc-ngay-nha-giao-Viet-Nam (2)

 

Buổi lễ tiếp tục được diễn ra trong không khí sôi nổi của các tiết mục văn nghệ do thầy cô cùng các bạn thực tập sinh biểu diễn.

 

Batimex-to-chuc-ngay-nha-giao-Viet-Nam (5)

Batimex-to-chuc-ngay-nha-giao-Viet-Nam (7)

Batimex-to-chuc-ngay-nha-giao-Viet-Nam (12)

Batimex-to-chuc-ngay-nha-giao-Viet-Nam (14)

Batimex-to-chuc-ngay-nha-giao-Viet-Nam (16)

Các tiết mục văn nghệ trong buổi lễ kỷ niệm 20/11

 

Buổi lễ tri ân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 kết thúc trong niềm vui, niềm hạnh phúc của thầy trò Trung tâm đào tạo thực tập sinh Batimex Việt Nam. Thực tập sinh hiện đang theo học tại Trung tâm đào Batimex tham dự buổi lễ ai cũng thầm hứa sẽ nỗ lực chăm chỉ học tập tiếng Nhật, rèn luyện đạo đức hơn nữa để không phụ lòng công ơn của các thầy cô.

 

Batimex-to-chuc-ngay-nha-giao-Viet-Nam (3)

 

Tìm hiểu thêm về Công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Batimex

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với công ty xuất khẩu lao động Batimex qua Số điện thoại: (84-24) 7304 9788 hoặc gửi lời nhắn tại trang Liên hệ, Bộ phận Tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong ít phút.

Xem thêm thông tin các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hấp dẫn với mức thu nhập cao


Công ty Cổ phần XNK Thái Nguyên (Batimex)