CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THÁI NGUYÊN (BATIMEX)

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THỰC TẬP SINH BATIMEX – NƠI CHẮP CÁNH CHO NHỮNG ƯỚC MƠ NHẬT BẢN

Với phương châm Chất lượng đào tạo là chìa khóa của thành công, Ban Lãnh đạo Công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản BATIMEX luôn chú trọng và không ngần ngại đầu tư cho công tác đào tạo Thực tập sinh. Hiện nay, công ty BATIMEX đã có 3 trung tâm đào tạo thực tập sinh, gồm 2 trung tâm đào tạo tiếng và 1 trung tâm đào tạo nguồn nghề cùng đội ngũ giáo viên tận tâm, có kinh nghiệm.

 

Công ty BATIMEX có 2 trung tâm đào tạo tiếng Nhật cho thực tập sinh với khả năng đào tạo tối đa 800 thực tập sinh với số lượng giáo viên lên tới 60 người ( trong đó có 3 giáo viên người Nhật Bản). Tại trung tâm đào tạo, công ty xuất khẩu lao động BATIMEX trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cho thực tập sinh từ ký túc xá, phòng học hiện đại tân tiến, canteen sạch sẽ đảm bảo vệ sinh để các bạn thực tập sinh yên tâm học tập.

Trung tâm đào tạo Batimex

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật của Công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản BATIMEX

Lớp học tiếng Nhật trung tâm đào tạo Batimex

Một góc nhỏ trong phòng học tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật

Thực tập sinh của Batimex tại nhà ăn

Canteen tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật công ty BATIMEX

Trung tâm đào tạo nguồn nghề của công ty BATIMEX nằm tại cụm Công nghiệp Di Trạch, Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội được khánh thành vào quý II/2016. Trung tâm gồm tòa nhà 2 tầng, diện tích 2000m2, có khả năng đào tạo tối đa 400 thực tập sinh.

15085539_1773049152948309_1945664758038138520_n

Cán bộ đào tạo và Thực tập sinh tại Sảnh Trung tâm đào tạo nguồn nghề

Cơ sở vật chất của Công ty Cổ phần XNK THái Nguyên (Batimex)

Khu thực hành nghề mộc tại Trung tâm đào tạo nguồn nghề

Xưởng thực hành hàn xì của Trung tâm nghề Batimex

Khu thực hành hàn xì tại Trung tâm đào tạo nguồn nghề BATIMEX

Lớp thực hành giàn giáo tại Trung tâm đào tạo nghề Batimex

Khu thực hành giàn giáo tại Trung tâm đào tạo nguồn nghề BATIMEX

Lớp học nghề may tại Trung tâm đào tạo nghề Batimex

Khu thực hành nghề may tại Trung tâm đào tạo nguồn nghề BATIMEX

 

Tại Trung tâm đào tạo thực tập sinh BATIMEX, các thầy cô đã xây dựng lên một chương trình đào tạo bài bản về tổng thể cho thực tập sinh, thực tập sinh của công ty BATIMEX không chỉ được đào tạo về tiếng Nhật, mà còn được đào tạo về tay nghề, tác phong, văn hóa Nhật Bản và các kỹ năng mềm. Hãy cùng tìm hiểu về chương trình đào tạo của BATIMEX.

 

– Hoạt động đào tạo tiếng Nhật:

Lớp học tiếng Nhật trước khi đi xuất khẩu lao động

Giờ học tiếng Nhật tại Trung tâm đào tạo tiếng Nhật BATIMEX

 

Hiểu rõ tầm quan trọng của việc học tiếng Nhật khi đi xuất khẩu lao động, Công ty BATIMEX đã không ngần ngại đầu tư vào trang thiết bị cho lớp học, đội ngũ giáo viên người Nhật Bản và Viêt Nam cùng các giáo trình giảng dạy để nâng cao chất lượng đào tạo. BATIMEX đặc biệt chú trọng vào việc nâng cao khả năng giao tiếp hội thoại tiếng Nhật cho các bạn Thực tập sinh, chính vì vậy các bạn thực tập sinh sẽ nhanh chóng hòa nhập với cuộc sống ở Nhật Bản khi sang đó làm việc.

Chất lượng đào tạo tiếng Nhật của BATIMEX luôn song hành cùng lời cam kết về chất lượng đầu ra: Sau 4-6 tháng đào tạo, 100% thực tập sinh sẽ đạt chứng chỉ N5, 60% đạt chứng chỉ N4.

 

– Hoạt động đào tạo nghề:

Thực tập sinh của Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thái Nguyên (Batimex)

Giáo viên tận tình hướng dẫn Thực tập sinh trong giờ học nghề

 

Được đào tạo nghề bài bản, chuyên nghiệp sẽ giúp các em thực tập sinh nâng cao kỹ năng tay nghề và sau này có thể nhanh chóng học tập các kỹ thuật mới và làm quen với các trang thiết bị hiện đại tại xí nghiệp Nhật Bản.

Trung tâm nghề của BATIMEX với đội ngũ giáo viên giàu kinh nghiệm, kỹ năng chuyên môn cao và cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều ngành nghề như: mộc, cơ khí, xây dựng, hàn, may, hộ lý, nông nghiệp, chế biến thực phẩm… sẽ là nơi các bạn Thực tập sinh được đào tạo tay nghề một cách bài bản, chuyên nghiệp.

 

– Hoạt động đào tạo văn hóa – tác phong Nhật Bản:

Thực tập sinh Công ty CP XNK Thái Nguyên (Batimex)

Giờ học văn hóa Nhật Bản được lồng xen kẽ trong giờ học tiếng Nhật

 

Đối với các nghiệp đoàn Nhật Bản, yếu tố văn hóa, lễ giáo luôn được quan tâm và coi trọng, chúng tôi luôn chú trọng việc rèn luyện đạo đức, lễ nghi, cách ứng xử trong cuộc  sống hàng ngày để khi đặt chân đến Nhật Bản, thực tập sinh có thể hoà nhập nhanh nhất với cuộc sống, văn hoá và con người nơi đây. Ngoài ra, trung tâm đào tạo cũng rèn luyện cho thực tập sinh về 5S – phương pháp quản lý, sắp xếp nơi làm việc 100% được áp dụng ở các xí nghiệp Nhật Bản, 5S chính là: Seiri (整理 Sàng lọc), Seiton (整頓 Sắp xếp), Seiso (清掃 Sạch sẽ), Seiketsu (清潔 Săn sóc), và Shitsuke (躾 Sẵn sàng). Hiểu được những quy tắc làm việc này, thực tập sinh BATIMEX sẽ luôn tuân thủ nghiêm túc các quy định ở xí nghiệp Nhật Bản.

Đào tạo văn hóa Nhật Bản tại trung tâm batimex

Thực tập sinh Batimex được hướng dẫn về 5S tại trung tâm đào tạo

– Hoạt động đào tạo thể lực:

Thực tập sinh Công ty CP XNK Thái Nguyên (Batimex)

Thực tập sinh BATIMEX tập thể dục vào các buổi sáng hàng ngày

 

Tại trung tâm đào tạo thực tập sinh của BATIMEX, giáo dục thể chất không đơn thuần là việc nâng cao kỹ thuật thể dục, sức khỏe thân thể mà các hoạt động thể thao còn được tạo ra với mục đích, thông qua niềm vui, thử thách khi hoạt động thể thao, thực tập sinh sẽ được nuôi dưỡng lòng dũng cảm, lòng bao dung đối với người khác và rèn luyện ý chí, sự quyết tâm, tính kiên trì nhẫn nại và tinh thần tập thể.

 

Bên cạnh đó, nhằm tạo ra sân chơi hữu ích cho các bạn thực tập sinh sau những giờ học tập căng thẳng, để các bạn được giao lưu với nhau, trung tâm đào tạo BATIMEX luôn tích cực tổ chức các hoạt động ngoại khóa cho thực tập sinh.

 

Cuoc-song-cua-thuc-tap-sinh-tai-trung-tam-dao-tao-Batimex (9)

Các nữ thực tập sinh tham gia giải bóng đá nữ của Trung tâm đào tạo BATIMEX

Batimex tổ chức buổi học Định hướng và Phát triển Tư duy cho Thực tập sinh

Trò chơi đồng đội được tổ chức xen kẽ trong các buổi học

Giáo dục thể chất tại trung tâm đào tạo Batimex

Giờ giải lao tại Trung tâm đào tạo BATIMEX

 

Và đặc biệt Trung tâm đào tạo của công ty xuất khẩu lao động BATIMEX là trung tâm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam đào tạo cho thực tập sinh về Lập trình Ngôn ngữ tư duy (NLP) với mong muốn giúp các em phát huy những điểm mạnh, sửa đổi những điểm yếu trong học tập, công việc, nhận thức và kỹ năng. Hiện nay công ty xuất khẩu lao động BATIMEX đã đào tạo chương trình Lập trình ngôn ngữ tư duy NLP cho khoảng 100 bạn thực tập sinh.

 

Quá trình đào tạo tại Trung tâm đào tạo BATIMEX không chỉ giúp các Thực tập sinh học để lấy vốn kiến thức tiếng Nhật, mà sẽ giúp các bạn phát triển toàn diện về kiến thức văn hóa – xã hội; về thể chất; nhận thức và kỹ năng … để các bạn có những thay đổi tích cực, hoàn thiện và phát triển bản thân hơn nữa. Qua đó, sẽ chạm gần hơn tới ước mơ chinh phục công việc tại Nhật Bản và xây dựng được tương lai tốt đẹp hơn cho chính mình. BATIMEX sẽ là nơi chắp cánh ước mơ Nhật Bản của người lao động Việt Nam.

 

Tìm hiểu thêm về Công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Batimex

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Số điện thoại: (84-24) 7304 9788 hoặc gửi lời nhắn tại trang Liên hệ, Bộ phận Tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong ít phút.

 

Xem thêm thông tin các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hấp dẫn với mức thu nhập cao

 


Công ty Cổ phần XNK Thái Nguyên (Batimex)