CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THÁI NGUYÊN (BATIMEX)

Trang fanpage về phái cử nhân lực sang Nhật Bản của Batimex đã và đang hoạt động ngày càng hiệu quả

Cho đến thời điểm hiện tại, trang fanpage của Công ty xuất khẩu lao động Batimex đã đi vào hoạt động được gần 2 năm và đã tư vấn hỗ trợ trực truyến cho hàng nghìn khách hàng Việt – Nhật. Đây thực sự là công cụ hữu ích giúp người lao động Việt Nam và các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản có thể tiếp cận được với nguồn thông tin nhanh chóng, chính xác cũng như có thể nhận được sự hỗ trợ một cách tốt nhất.

 

Thông tin chi tiết trang fanpage Công ty phái cử nhân lực Batimex:

Tên gọi: 人材派遣株式会社 – Thai Nguyen 輸出入株式会社 – Batimex

Đường link: https://www.facebook.com/BATIMEX.Official/

Năm thành lập: năm 2017

 

Với đội ngũ nhân viên chăm sóc khách hàng được đào tạo bài bản về mọi mặt từ ngoại ngữ, kiến thức chuyên môn cho đến kỹ năng mềm, khả năng đối ứng, mọi thắc mắc của quý khách hàng luôn được giải quyết nhanh chóng và hiệu quả trong vòng 24h. Hơn nữa, nếu khách hàng muốn được tư vấn đầy đủ và hỗ trợ thêm theo nguyện vọng cá nhân, đội ngũ cán bộ chăm sóc khách hàng của Batimex sẽ gọi điện thoại để trao đổi, trong đó có rất nhiều trường hợp đã đi đến gặp mặt trực tiếp và ký kết hợp đồng hợp tác lâu dài.

Đội ngũ cán bộ chăm sóc khách hàng Công ty xuất khẩu lao động Batimex

Đội ngũ cán bộ chăm sóc khách hàng Công ty phái cử nhân lực Batimex luôn thường trực 24/7

 

Không chỉ là một công cụ tư vấn hỗ trợ trực tuyến, trang fanpage cũng là một trong những phương tiện truyền đạt thông tin hiệu quả cho người lao động Việt Nam và các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản. Trang fanpage thường xuyên cập nhật mọi thông tin liên quan đến lĩnh vực phái cử thực tập sinh, tình hình kinh tế – xã hội liên quan đến hai quốc gia Việt Nam – Nhật Bản, các tin tức trên thị trường xuất khẩu lao động, các đơn hàng tuyển dụng đi Nhật, cuộc sống hiện tại của các bạn thực tập sinh đang làm việc tại Nhật, xu hướng đầu tư kinh tế – xã hội – nhân lực của Nhật Bản tại Việt Nam, các tin tức nổi bật trong nội công ty,…

Với phương châm hoạt động “Sự hài lòng của người lao động chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, công ty BATIMEX cam kết sẽ tiếp tục nâng cao hơn nữa dịch vụ chăm sóc khách hàng, mang lại sự hài lòng cho người lao động Việt Nam thông qua những đơn hàng đi Nhật Bản chất lượng với mức thu nhập hấp dẫn cũng như sẽ tiếp tục cung cấp nguồn nhân lực chất lượng tốt cho các xí nghiệp nghiệp đoàn Nhật Bản.

 

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với công ty xuất khẩu lao động Batimex qua Số điện thoại: (84-24) 7304 9788 hoặc gửi lời nhắn tại trang Liên hệ, Bộ phận Tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong ít phút.

 

Xem thêm thông tin các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hấp dẫn với mức thu nhập cao

 


Công ty Cổ phần XNK Thái Nguyên (Batimex)