CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THÁI NGUYÊN (BATIMEX)

Thực tập sinh công ty Batimex tưng bừng chào đón 20 nghiệp đoàn sang thăm công ty trong tháng 4/2017

 

 

Trong tháng 4/2017, thực tập sinh Chi nhánh công ty CP XNK Thái Nguyên ( Batimex) đã tưng bừng chào đón hơn 20 nghiệp đoàn từ các tỉnh Fukuoka, Aichi, Chiba, Shizuoka…sang thăm quan và thị sát các trung tâm đào tạo của công ty. Các thực tập sinh của công ty cảm thấy rất hào hứng vì có cơ hội trực tiếp gặp gỡ các nghiệp đoàn Nhật Bản và chứng tỏ cho các nghiệp đoàn thấy được năng lực tiếng Nhật của các thực tập sinh công ty Batimex. Đại diện một nghiệp đoàn đến từ tỉnh Aichi cho biết : “ Với mục đích sang thăm thị sát công ty và tìm hiểu về chất lượng của  Thực tập sinh, Batimex đã tạo cho chúng tôi thấy sự tin tưởng từ cơ sở vật chất khang trang, tới sự chuyên nghiệp và tận tình của nhân viên trong công ty. Và điều khiến tôi cảm thấy ấn tượng nhất chính là khả năng tiếng Nhật của các bạn thực tập sinh của công ty Batimex. Các bạn được đào tạo bởi một giáo trình dành riêng cho thực tập sinh sắp sang Nhật làm việc, chính vì vậy những điều mà chúng tôi cần trong khả năng tiếng Nhật của các bạn đặc biệt là khả năng giao tiếp trong công việc thì các bạn đều đáp ứng được!”.

^DD8801AB57620EE2F9EA4B731097CE1A384991249517AF4299^pimgpsh_fullsize_distr

Hình ảnh nghiệp đoàn đi thăm trung tâm đào tạo của Batimex

 

Sau khi đi thăm quan và thị sát các trung tâm đào tạo của Batimex, các nghiệp đoàn Nhật Bản cũng có cơ hội đến thăm quan trụ sở chính của công ty, gặp gỡ và làm việc với ban lãnh đạo công ty để cùng nhau xây dựng kế hoạch hợp tác lâu dài. Các nghiệp đoàn lần này chủ yếu quan tâm tới các nghành nghề: điều dưỡng, hộ lý, xây trát, cơ khí…đây cũng chính là ngành nghề thế mạnh của Batimex và số lượng Thực tập sinh Batimex xuất cảnh những ngành nghề này hiện đang có tỉ lệ cao hơn so với các ngành nghề khác. Bên cạnh hai trung tâm đào tạo tiếng, Batimex có một trung tâm đào tạo nguồn nghề, tại đây, Batimex có đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp đào tạo tay nghề cho các thực tập sinh để khi sang Nhật các bạn Thực tập sinh của Batimex vừa giỏi ngoại ngữ, vừa vững tay nghề. Chính vì vậy Batimex cam kết sẽ cung cấp những thực tập sinh chất lượng nhất, đặc biệt với các nghành nghề như nghiệp đoàn yêu cầu.

 

Trong tháng 4 vừa qua, Batimex cũng đã liên tiếp tiếp nhận 50 đơn hàng thi tuyển đủ các ngành nghề: Hàn, cốt thép, giàn giáo, mộc, sơn, dệt may…( Thi tuyển đơn hàng có nghĩa là nhà tuyển dụng Nhật Bản sẽ trực tiếp phỏng vấn thông qua phiên dịch viên để tìm được các ứng viên phù hợp, và thường là diễn ra sau khi sát hạch tay nghề và kiểm tra thể lực). Đối với một công ty phái cử Thực tập sinh, 50 đơn hàng thi tuyển là một con số đáng mơ ước. Qua số lượng đơn hàng “khổng lồ” này, có thể thấy được sự tin tưởng không chỉ từ phía các nghiệp đoàn Nhật Bản mà còn từ phía các Thực tập sinh Việt Nam dành cho Batimex. Giữa hàng trăm công ty xuất khẩu lao động như hiện nay tại Việt Nam, thực tập sinh chỉ trao trọn niềm tin cho sự uy tín của Batimex. Đón nhận sự tin tưởng và quan tâm từ phía khách hàng, Batimex không ngừng nỗ lực hoàn thiện để tiếp tục hành trình xây dựng niềm tin cho khách hàng, mang lại nhiều đơn hàng cho thực tập sinh Việt Nam, nâng cao số lượng đơn hàng thi tuyển trong các tháng tới.

 

IMG_357421

Hình ảnh thực tập sinh công ty Batimex đang tham dự thi tuyển

 

Là một trong những công ty đi đầu trong ngành phái cử  Thực tập sinh tại Việt Nam, với phương châm “ Sự hài lòng của khách hàng chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, Batimex sẽ tiếp tục nâng cao chất lượng đào tạo thực tập sinh để mang lại cho khách hàng những thực tập sinh chất lượng nhất! Hẹn gặp lại quý khách hàng trong bản tin tháng 5 của chúng tôi.

Xem thêm thông tin về Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thái Nguyên Batimex và thị trường xuất khẩu lao động Nhật Bản tại đây