CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THÁI NGUYÊN (BATIMEX)

Thực tập sinh Batimex vinh dự được các chuyên gia Nhật Bản đào tạo về bảo ôn đường ống

 Từ ngày 25/11 đến 29/11/2017, công ty xuất khẩu lao động Batimex đã được đón tiếp các chuyên gia đến từ xí nghiệp Osaka Dannetsu và nghiệp đoàn Asia Business Support sang thăm, giảng dạy và hướng dẫn trực tiếp cho các thực tập sinh của công ty Batimex những bài học về bảo ôn đường ống. Mục đích của buổi đào tạo này là khi sang Nhật làm việc, các bạn thực tập sinh của Batimex sẽ nhanh chóng bắt nhịp và làm công việc bảo ôn đường ống một cách thành thục, nâng cao hiệu quả công việc. Đây là một cơ hội rất tốt cho các bạn thực tập sinh Việt Nam bởi vì không phải người lao động nào cũng được trực tiếp đào tạo tại Việt Nam bởi chính những chuyên gia Nhật Bản và thực tập sinh Batimex đã may mắn có được cơ hội này. Việc đào tạo này có được là nhờ vào mối quan hệ tốt đẹp  giữa Batimex và nghiệp đoàn đã xây dựng và gắn bó hơn 3 năm qua. Sự chuyên nghiệp và nhiệt huyết Batimex trong suốt những năm hợp tác đã khiến cho Nghiệp đoàn luôn mang đến những cơ hội đào tạo tốt nhất cho thực tập sinh Batitmex.

 

thuc-tap-sinh-batimex-vinh-du-duoc-cac-chuyen-gia-nhat-ban-dao-tao-ve-bao-duong-ong1

 

Trong 4 ngày liên tiếp, thực tập sinh đã được hướng dẫn đào tạo và thực hành trong một môi trường rất chuyên nghiệp với những phương tiện, đường ống đang sử dụng trực tiếp tại Nhật Bản – đó là khu đào tạo bảo ôn đường ống được lắp đặt dưới sự hợp tác của công ty Batimex và công ty Takasago Việt Nam, khu đào tạo được lắp đặt dành riêng cho chương trình đào tạo này. Các chuyên gia từ xí nghiệp đã giảng dạy rất nhiệt tình, cặn kẽ các bài học, các công việc cụ thể để các thực tập sinh nắm vững được kiến thức và công việc sẽ làm về bảo ôn đường ống. Bên cạnh đó, thực tập sinh Batimex cũng được thực hành tay nghề bằng chính những phương tiện, đường ống các bạn sẽ làm tại Nhật Bản, qua đó sẽ nâng cao hiệu quả làm việc của thực tập sinh Batimex khi sang Nhật.

 

thuc-tap-sinh-batimex-vinh-du-duoc-cac-chuyen-gia-nhat-ban-dao-tao-ve-bao-duong-ong2

 

Các bài học bảo ôn đường ống các bạn thực tập sinh đã được đào tạo:

– Bọc thiết cách nhiệt ( cho đường ống thông gió) và giữ nhiệt cho đường ống dẫn nước nóng, lạnh.

– Gắn đinh để cố định tấm cách nhiệt.

– Đo kích thước đường ống để cắt nguyên vật liệu ( vật liệu gồm tấm ロール, tấm cách nhiệt được làm bằng các sợi thủy tinh, lưới thép) .

– Dán tấm cách nhiệt vào đường ống.

– Sau khi đã dán hết tất cả các tấm cách nhiệt vào đường ống thì sẽ tiến hành bọc lưới thép ( lưới thép dùng để giữ cho tấm cách nhiệt không bị rơi, tuột) .

– Bọc tất cả các đầu đinh bằng mũ sắt nhằm cố định lưới và tấm cách nhiệt lại với nhau.

– Khi hoàn thành tất cả các bước trên, thực tập sinh tiến hành tạo góc cho các cạnh ống, kiểm tra lại toàn bộ đường ống cuối cùng và dọn dẹp.

 

thuc-tap-sinh-batimex-vinh-du-duoc-cac-chuyen-gia-nhat-ban-dao-tao-ve-bao-duong-ong3

 

Sau khi tham dự chương trình đào tạo bảo ôn đường ống do công ty xuất khẩu lao động Batimex kết hợp với xí nghiệp tổ chức, thực tập sinh Dương Sỹ Tráng – hiện đang theo học tại Trung tâm đào tạo của Batimex chia sẻ : “Qua 4 ngày đào tạo này, em có thể hiểu và biết được công việc bảo ôn đường ống khi sang Nhật mình sẽ phải làm cái gì và bây giờ em tự tin là em có thể làm tốt công việc này khi sang Nhật. Em rất cảm kích vì sự tận tâm của các thầy giáo người Nhật và qua đây em muốn gửi lời cảm ơn tới các thầy. Các thầy Nhật rất nhiệt tình giảng dạy, nếu có chỗ nào chưa hiểu có thể hỏi lại, các thầy sẽ giải thích rõ ràng, cặn kẽ. Bên cạnh đó, em cũng học được tính cách tỉ mỉ, cẩn thận và tác phong làm việc của người Nhật. Đây thật sự là một cơ hội và hành trang quý giá mà Batimex đã dành cho chúng em trước khi sang Nhật Bản làm việc” .

 

thuc-tap-sinh-batimex-vinh-du-duoc-cac-chuyen-gia-nhat-ban-dao-tao-ve-bao-duong-ong4

 

4 ngày đào tạo chương trình bảo ôn đường ống đã khép lại với rất nhiều bài học, rất nhiều kinh nghiệm cho các bạn thực tập sinh Batimex. Công ty xuất khẩu lao động Batimex cam kết sẽ nỗ lực hết mình để mang lại nhiều cơ hội được đào tạo trực quan từ các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản dành cho các bạn thực tập sinh Batimex– điều mà không phải công ty xuất khẩu lao động nào cũng làm được.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với công ty xuất khẩu lao động Batimex qua Số điện thoại: (84-24) 7304 9788 hoặc gửi lời nhắn tại trang Liên hệ, Bộ phận Tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong ít phút.

 

Xem thêm thông tin các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hấp dẫn với mức thu nhập cao


Công ty Cổ phần XNK Thái Nguyên (Batimex)