CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THÁI NGUYÊN (BATIMEX)

Thế mạnh của Batimex

Đối tác của BATIMEX tổ chức thi tuyển

Nguồn đơn hàng đi Nhật Bản đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng

 

Công ty BATIMEX đã xây dựng được mối quan hệ mật thiết, bền chặt với hơn 160 nghiệp đoàn lớn tại Nhật Bản, qua đó, cam kết mang đến cho người lao động những đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hấp dẫn với thu nhập cao, ổn định; xuất cảnh nhanh và điều kiện làm việc tốt, đáp ứng được mọi yêu cầu từ phía người lao động.

Chất lượng đào tạo thực tập sinh của Batimex

Cht lượng đào tạo thc tp sinh

 

Với phương châm Chất lượng đào tạo là chìa khóa của thành công, Ban Lãnh đạo Công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản BATIMEX luôn chú trọng tới công tác đào tạo Thực tập sinh. Hiện nay, công ty BATIMEX đã có 3 trung tâm đào tạo, gồm 2 trung tâm đào tạo tiếng, 1 trung tâm đào tạo nguồn nghề cùng đội ngũ giáo viên tận tâm, có kinh nghiệm đã xây dựng lên một chương trình đào tạo bài bản về tổng thể cho thực tập sinh. Thực tập sinh của công ty BATIMEX không chỉ được đào tạo về tiếng Nhật, mà còn được đào tạo về tay nghề, tác phong, văn hóa Nhật Bản và các kỹ năng mềm. Với chương trình đào tạo được đầu tư như vậy, 95% thực tập sinh của BATIMEX đạt N5 sau 4 tháng đào tạo, 67% thực tập sinh đạt N4 sau 6 tháng đào tạo và khi sang Nhật Bản làm việc, các bạn sẽ có thể hoà nhập nhanh nhất với cuộc sống, văn hoá và con người nơi đây.

Hệ thống nhân viên Batimex tại Nhật Bản

H thng nhân viên thường trú tại Nht Bn

 

Công ty BATIMEX có hệ thống nhân viên thường trú tại Nhật Bản đông đảo, dày dạn kinh nghiệm, sẵn sàng giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh của thực tập sinh. Các bạn thực tập sinh của công ty BATIMEX khi sang Nhật Bản làm việc sẽ hoàn toàn yên tâm vì có đội ngũ hệ thống nhân viên thường trú luôn  quan tâm, hỗ trợ tới cuộc sống của các bạn.

X lý hồ sơ, giấy t nhanh chóng

 

Đội ngũ nhân viên phòng Hồ sơ của công ty xuất khẩu lao động BATIMEX với nhiều năm kinh nghiệm và kỹ năng trong việc xử lý hồ sơ, giấy tờ sẽ giúp thực tập sinh có thể sang Nhật làm việc một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất!

Con số tăng trưởng của Batimex