CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THÁI NGUYÊN (BATIMEX)

Những “người lái đò” tận tâm tại Trung tâm đào tạo Thực tập sinh của Batimex

Có ai đó đã nói, nghề dạy học như nghề chèo đò đưa khách sang sông. Và người ta ví von, mỗi thầy, cô giáo như những người lái đò cần mẫn, chở biết bao thế hệ học trò cập bến đỗ tương lai. Chuyến đò ấy chở biết bao tri thức và tình cảm, đong đầy tâm huyết và công sức của các thầy, cô. Tháng 11 về, tại Trung tâm đào tạo Thực tập sinh Batimex đang tràn ngập không khí tưng bừng, phấn khởi kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam 20.11 – Ngày lễ tôn vinh những người đảm nhận sứ mệnh vẻ vang “trồng người”.

 

Kết quả hình ảnh cho thầy cô giáo những người lái đò

 

Hiện nay, Trung tâm đào tạo thực tập sinh của Batimex có tổng số 27 cán bộ, giáo viên. Trong đó, trực tiếp giảng dạy là 23 giáo viên với trình độ chuyên môn cao, 100% giáo viên Việt Nam đạt trình độ N3 trở lên và 2 thầy giáo người Nhật Bản – đây chính là 2 người thuyền trưởng tài ba với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy và am hiểu văn hóa Nhật Bản.

 

thay-co-giao-trung-tam-dao-tao-thuc-tap-sinh-Batimex (1)

Đội ngũ giáo viên Việt Nam tại Trung tâm đào tạo Thực tập sinh Batimex

 

thay-co-giao-trung-tam-dao-tao-thuc-tap-sinh-Batimex (4)

Thầy Mochizuki – Giáo viên người Nhật tại Trung tâm đào tạo Thực tập sinh Batimex

 

Giáo viên Nhật Bản tham giá dạy tiếng Nhật tại Batimex

Thầy Asada – Giáo viên người Nhật tại Trung tâm đào tạo thực tập sinh Batimex 

 

Tại Trung tâm đào tạo Thực tập sinh của Batimex, các thầy cô đặt mục tiêu sẽ đưa trung tâm trở thành đơn vị có chất lượng đào tạo thực tập sinh đứng đầu so với trung tâm đào tạo của các công ty xuất khẩu lao động khác tại Hà Nội. Các thực tập sinh không chỉ được dạy về tiếng Nhật, mà sẽ được phát triển toàn diện về kỹ năng nghề, kỹ năng mềm, được đào tạo văn hóa Nhật Bản và phát triển thể lực.

 

“Với mục tiêu đã đặt ra, Trung tâm đào tạo thực tập sinh Batimex chúng tôi luôn chú trọng đầu tư chiều sâu vào việc phát triển năng lực đội ngũ giáo viên để đảm bảo rằng, chương trình đào tạo của Trung tâm phải được giảng dạy, truyền tải bởi những thầy cô giáo hội đủ Tâm – Tầm – Tài. Tâm là tận tâm, yêu nghề, cùng chung mong muốn xây dựng chương trình giáo dục tốt nhất cho Thực tập sinh. Tầm là có tư duy cấp tiến về đổi mới giáo dục, có ý thức về tính chuyên nghiệp và sự hoàn thiện. Tài là có năng lực chuyên môn và kỹ năng sư phạm tốt, sẵn sàng tiếp thu và ứng dụng các phương pháp đào tạo mới, ham học hỏi và cầu thị.” – Lời chia sẻ của cô Nguyễn Thị  Xuyến – Trưởng Trung tâm đào tạo thực tập sinh Batimex.

 

thay-co-giao-trung-tam-dao-tao-thuc-tap-sinh-Batimex (2)

Cô Nguyễn Thị  Xuyến – Trưởng Trung tâm đào tạo thực tập sinh Batimex.

 

Các thầy cô giáo tại Trung tâm đào tạo của công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Batimex đều ý thức được tầm quan trọng, trách nhiệm của mình trong sứ mệnh “trồng người” nên đã không ngừng học hỏi, nâng cao chuyên môn, hoàn thiện phương pháp giảng dạy để thực hiện tốt sứ mệnh của mình.

 

Cùng lắng nghe những chia sẻ chân thành từ thầy Trần Văn Quang – Quản lý đời sống thực tập sinh tại Trung tâm đào tạo Thực tập sinh Batimex:

 

thay-co-giao-trung-tam-dao-tao-thuc-tap-sinh-Batimex (3)

Thầy Trần Văn Quang – Thầy giáo Quản lý đời sống tại Trung tâm đào tạo Thực tập sinh của Batimex

 

“Đối với tôi, việc giảng dạy, chăm lo cho đời sống các Thực tập sinh là một công việc vô cùng ý nghĩa. Công việc không chỉ giúp tôi luôn đổi mới, hoàn thiện bản thân mỗi ngày mà còn cho tôi cơ hội tiếp xúc, hướng dẫn cho thế hệ trẻ tương lai. Các em như những mầm non cần ươm trồng từng ngày và tôi chỉ mong muốn rằng chút đóng góp, sức lực nhỏ nhoi của tôi sẽ góp phần giúp các mầm non ấy vươn mình trở thành những cây cao vững chãi. Đội ngũ cán bộ, giáo viên chúng tôi không chỉ giảng dạy tiếng Nhật mà còn quan tâm đến tính cách, lối sống, cách ứng xử, sinh hoạt, kỹ năng sống của từng học viên nên tình cảm thầy trò có phần sâu sắc, thân thiết và gắn kết hơn. Chúc các em thực tập của Trung tâm đào tạo thực tập sinh Batimex sẽ luôn đạt được thành tích học tập tốt, thành công với mục tiêu và kế hoạch nghề nghiệp đã hoạch định. Thành công của các em trong công việc và cuộc sống cũng chính là tâm nguyện và là hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi”

 

Công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản Batimex sẽ luôn hỗ trợ tối đa cho trung tâm đào tạo, để trung tâm đào tạo thực tập sinh Batimex có chất lượng đi đầu trong việc đào tạo tiếng Nhật cũng như các bạn thực tập sinh có thể học tập và đạt được khả năng tiếng Nhật tốt nhất trước khi sang Nhật Bản làm việc.

 

Tìm hiểu thêm về Công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Batimex

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Số điện thoại: (84-24) 7304 9788 hoặc gửi lời nhắn tại trang Liên hệ, Bộ phận Tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong ít phút.

Xem thêm thông tin các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hấp dẫn với mức thu nhập cao

 


Công ty Cổ phần XNK Thái Nguyên (Batimex)