CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THÁI NGUYÊN (BATIMEX)

Mục tiêu hoạt động của Batimex trong năm 2018

Năm 2017 là một năm hoạt động sôi nổi của công ty xuất khẩu lao động Batimex. Số lượng thực tập sinh trúng tuyển và số lượng thực tập sinh xuất cảnh trong năm 2017 tăng nhanh chứng tỏ công ty Batimex ngày càng xây dựng được sự tin tưởng với các nghiệp đoàn, xí nghiệp Nhật Bản cũng như người lao động Việt Nam. Sự tin tưởng từ quý khách hàng chính là động lực thúc đẩy các cán bộ nhân viên Batimex nỗ lực làm việc cho năm 2018. Trong năm 2018, công ty xuất khẩu lao động Batimex đưa ra 4 mục tiêu hoạt động chính: Nâng cao chất lượng thực tập sinh; Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ công nhân viên; Nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng; Cải thiện cơ sở vật chất với mong muốn mang tới cho khách hàng những thực tập sinh chất lượng nhất và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt nhất thị trường.

 

1. Nâng cao chất lượng thực tập sinh

Để nâng cao chất lượng thực tập sinh, trước hết Batimex sẽ nâng cao từ chất lượng nguồn. Batimex xây dựng một quy trình tuyển chọn nguồn nghiêm ngặt hơn theo những quy định của chế độ thực tập sinh kĩ năng mới và yêu cầu từ phía xí nghiệp, nghiệp đoàn. Từ sau khi nhận được hồ sơ từ phía người lao động, Batimex sẽ xác nhận lại những thông tin và nguyện vọng để chắc chắn người lao động đủ điều kiện và phù hợp để đi lao động tại Nhật Bản.

Sau khi đỗ các đơn hàng đi Nhật, thực tập sinh sẽ được đào tạo tại trung tâm tiếng của Batimex. Trong thời gian từ 3 – 6 tháng thực tập sinh sẽ được trau dồi về tiếng Nhật, về kĩ năng làm việc cũng như văn hóa, tác phong làm việc tại Nhật Bản để dễ dàng hòa nhập khi sang Nhật Bản làm việc.

Công ty xuất khẩu lao động Batimex chú trọng nâng cao chất lượng thực tập sinh

 

 

Với mục tiêu nâng cao chất lượng thực tập sinh, trong năm 2018, Batimex sẽ đẩy mạnh hơn các hoạt động đào tạo thực tập sinh, đặc biệt là hoạt động giao tiếp tiếng Nhật. Giờ học tiếng Nhật sẽ không chỉ diễn ra tại phòng học của các trung tâm mà vào những ngày cuối tuần, giáo viên còn khuyến khích thực tập sinh tìm người Nhật trò chuyện tại các địa điểm du lịch nổi tiếng, hoặc vận dụng những gì đã học vào cuộc sống hàng ngày. Bên cạnh đó, tiếp tục sự thành công của các hoạt động ngoại khóa trong năm 2017, năm 2018 Batimex sẽ tổ chức những hoạt động thiết thực bổ ích cho thực tập sinh như hùng biện tiếng Nhật, thi văn nghệ với chủ đề liên quan đến văn hóa và tác phong làm việc tại Nhật Bản. Đây sẽ là những hoạt động giúp thực tập sinh rèn luyện tốt tiếng Nhật và tăng hiểu biết về Nhật Bản.

 

2.Nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ nhân viên

Để có thể đối ứng tốt với khách hàng Nhật Bản đồng thời nâng cao chất lượng đào tạo thực tập sinh, Batimex luôn quan tâm đến việc nâng cao chất lượng đội ngũ cán bộ nhân viên và giáo viên. Vì vậy, ngay từ khi tuyển chọn nhân sự, Batimex sẽ đảm bảo tuyển chọn những cán bộ nhân viên có trình độ tiếng Nhật tốt, năng động và có kinh nghiệm trong ngành phái cử thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc.

Cán bộ nhân viên Batimex luôn nhiệt tình năng động

 

 

Từ tháng 11 năm 2017, Batimex đã thành lập thêm phòng Quản lí đào tạo với nhiệm vụ nâng cao trình độ chuyên môn của các nhân viên và giáo viên trong công ty. Theo đó, công ty sẽ thường xuyên tổ chức các lớp học bồi dưỡng kĩ năng nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên với sự tham gia của những chuyên gia có uy tín. Đồng thời, công ty cũng sẽ lựa chọn những cán bộ giáo viên nòng cốt tại các trung tâm đào tạo để đi học tập, nâng cao nghiệp vụ sư phạm tại các cơ sở giáo dục chất lượng.

Việc nâng cao chất lượng đội ngũ nhân viên trong công ty là điều vô cùng quan trọng. Chất lượng đội ngũ nhân viên chính những viên gạch xây dựng lên sự tin tưởng từ phía các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản. Chất lượng đội ngũ nhân viên cũng chính là một trong những yếu tố chính xây dựng lên sự thành công của công ty. Đây là một mục tiêu quan trọng trong năm 2018 và Batimex cam kết sẽ làm hài lòng khách hàng thông qua việc hoàn thành mục tiêu này.

 

3. Nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng

Với phương châm hoạt động “sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, Batimex luôn chú trọng đến dịch vụ chăm sóc khách hàng. Với đặc thù là công ty cung ứng nguồn nhân lực chất lượng cho xí nghiệp Nhật Bản, công ty đã xây dựng hệ thống chăm sóc khách hàng ở cả Việt Nam và Nhật Bản. Batimex đã thành lập bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên biệt. Trong năm 2018, Batimex sẽ tăng số lượng nhân sự cũng như mở rộng địa điểm làm việc của hệ thống chăm sóc khách hàng. Những thay đổi này nhằm giúp cho nhân viên của Batimex có thể nhanh chóng tiếp cận được nhu cầu của khách hàng, luôn hỗ trợ khách hàng 24/7. Đồng thời, Batimex cam kết với đội ngũ nhân sự đông đảo, hệ thống chăm sóc khách hàng sẽ phát huy được hiệu quả, xử lý các phát sinh trong vòng 24 giờ.

Câu chuyện đổi đời nhờ xuất khẩu lao động Nhật Bản

Bộ phận chăm sóc khách hàng của Batimex cam kết giải quyết các phát sinh trong vòng 24 giờ

 

 

Ngoài ra, để khách hàng tìm hiểu những thông tin mới nhất, tiếp cận một cách nhanh nhất với dịch vụ cung ứng nguồn nhân lực của công ty, Batimex đã xây dựng website, fanpage với nội dung về những hoạt động của công ty và cập nhật những đơn hàng đi Nhật. Website và Fanpage của Batimex sẽ tiếp nhận và xử lí mọi yêu cầu cũng như thắc mắc của quý khách.

 

4. Cải thiện cơ sở vật chất

Hiện nay công ty xuất khẩu lao động Batimex có 3 trung tâm đào tạo, trong đó 2 trung tâm đào tạo tiếng Nhật và một trung tâm đào tạo nguồn nghề. Trong năm 2018, để thực tập sinh có một môi trường học tập tốt hơn, ban lãnh đạo công ty sẽ tập trung đầu tư tối đa về cơ sở vật chất cho các trung tâm đào tạo. Với trung tâm đào tiếng, Batimex sẽ nâng cấp các trang thiết bị giảng dạy như thay mới nội thất phòng học hay lắp đặt hệ thống máy chiếu… Đồng thời, trong năm tới Batimex sẽ đặt mục tiêu 100% các lớp học đều có điều hòa để thực tập sinh thoải mái hơn trong khi học tập.

Về trung tâm đào tạo nguồn nghề, để thực tập sinh có điều kiện sống và thực tập với máy móc kĩ thuật tiên tiến nhất, Batimex sẽ đầu tư vào việc cải thiện môi trường sinh hoạt cho thực tập sinh và  đầu tư vào chuyển giao máy móc công nghệ mới.

Batimex sẽ tân trang lại cơ sở vật chất trong năm 2018

 

 

Nói về mục tiêu này, anh Vũ Minh Tuấn – trưởng trung tâm đào tạo nguồn nghề của Batimex chia sẻ: “Mong muốn lớn nhất trong năm tới của trung tâm là thay mới những thiết bị đã cũ, lỗi thời, và bổ sung những máy móc dụng cụ còn thiếu. Cụ thể là thay thế hệ thống máy may hiện tại bằng những máy mới; sắm thêm máy phay, tiện phục vụ thực tập ngành hàn xì; nhập thêm trang thiết bị chuyên dùng từ Nhật Bản về để phục vụ đào tạo kĩ năng ngành mộc, cốp pha và nội thất. Ngoài ra, trung tâm sẽ cải tiến cơ sở vật chất phục vụ sinh hoạt của cán bộ giáo viên và thực tập sinh như cải tạo làm việc cho cán bộ giáo viên và nhà ăn cho thực tập sinh.”

Với sự chỉ đạo sắc bén từ Ban lãnh đạo và nỗ lực làm việc của toàn thể cán bộ công nhân viên trong công ty, Batimex cam kết sẽ hoàn thành 4 mục tiêu đã đề ra trong năm 2018. Batimex hi vọng sẽ đem đến cho khách hàng chất lượng dịch vụ tốt nhất, phái cử được nhiều thực tập sinh ưu tú đi làm việc tại Nhật Bản.

Nhân dịp năm mới công ty Batimex kính chúc quý khách một năm mới an khang thịnh. Batimex rất tự hào khi tiếp tục được đồng hành cùng người lao động Việt Nam trên con đường làm giàu thay đổi cuộc sống, tiếp tục đóng góp nguồn nhân lực ưu tú vào quá trình hoạt động của các xí nghiệp Nhật Bản trong chặng đường năm 2018.

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với công ty xuất khẩu lao động Batimex qua Số điện thoại: (84-24) 7304 9788 hoặc gửi lời nhắn tại trang Liên hệ, Bộ phận Tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong ít phút.

 

Xem thêm thông tin các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hấp dẫn với mức thu nhập cao


Công ty Cổ phần XNK Thái Nguyên (Batimex)