CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THÁI NGUYÊN (BATIMEX)

Hokkaido – Vùng đất hội tụ mỹ nhân của Nhật Bản

 

Vùng đất lạnh lẽo có mùa đông khắc nghiệt nhất nước Nhật, Hokkaido là nơi được mệnh danh là nơi nhiều mỹ nhân nhất nước Nhật. Lý do đó là gì?

Nói đến Hokkaido, bạn sẽ nghĩ đến điều nào đầu tiên: Ramen, tuyết, Sakuranbo hay Cua?

 

hokkaido

Vùng đất Hokkaido – Nhật Bản

 

Những hình ảnh đó hẳn đã lưu lại sâu đậm trong tâm trí của tất cả Fan yêu nước Nhật và kể cả người  bản địa về một xứ sở địa đầu nước Nhật. Tuy nhiên, nơi đây còn có một điều thu hút nữa, đó là mỹ nhân.

Nếu không tin, các bạn hãy xem những hình ảnh dưới đây nhé.

 

 

 

 

 

 

100 năm trước, Hokkaido là nơi sinh sống của một bộ phận dân tộc rất khác người Nhật hiện nay. Dân tộc này gọi là Ainu.

Ngoài Hokkaido, họ chỉ sống trên một đảo nhỏ thuộc nước Nga. Ngôn ngữ cũng hoàn toàn khác biệt. Tuy nhiên hiện nay, số người có thể nói tiếng Ainu không còn nhiều.

Phải chăng dòng máu Ainu và cái lạnh khắc nghiệt đã ưu ái cho người dân vùng này làn da trắng “búng ra sữa” khiến nhiều người ghen tị. Nguyên nhân chẳng ai biết rõ, thế nhưng nếu có một sinh viên nói rằng đến từ Hokkaido, tôi chắc chắn cô ấy sẽ rất được các chàng trai chú ý và tìm đến “diện kiến” ngay.

 

 

Nếu các bạn Thực tập sinh quan tâm và mong muốn đến với vùng đất Hokkaido xinh đẹp, hãy tham khảo các đơn hàng xuất khẩu lao động Nhật bản của Batimex tại đây nhé, Batimex luôn đều đặn có các đơn hàng từ cực Bặc cho đến miền Nam của Nhật Bản.


 

Công ty Cổ phần XNK Thái Nguyên (Batimex)

(Nguồn: Japo.vn)