CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THÁI NGUYÊN (BATIMEX)

ĐIỂM QUA CÁC TRUNG TÂM ĐÀO TẠO THỰC TẬP SINH CỦA BATIMEX

Cơ sở vật chất trung tâm, lớp học được coi là điều kiện tiên quyết trong phát triển đào tạo, nếu cơ sở vật chất không đáp ứng được tiêu chuẩn sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến chất lượng giảng dạy  hoặc không thể triển khai các hoạt động đào tạo. Hiểu được điều này, Ban Lãnh đạo BATIMEX luôn chú trọng và không ngần ngại đầu tư vào cơ sở vật chất cho các Trung tâm đào tạo Thực tập sinh. Hiện nay, BATIMEX đã có 3 trung tâm đào tạo thực tập sinh, gồm 2 trung tâm đào tạo tiếng và 1 trung tâm đào tạo nguồn nghề cùng đội ngũ giáo viên tận tâm, có kinh nghiệm.

Hãy cùng tìm hiểu về các Trung tâm đào tạo của Batimex nhé!

 

Trung tâm đào tạo tiếng Nhật

 

BATIMEX có 2 trung tâm đào tạo tiếng Nhật cho thực tập sinh với khả năng đào tạo tối đa 800 thực tập sinh với số lượng giáo viên lên tới 58 người, trong đó có 4 giáo viên người Nhật Bản. Tại trung tâm đào tạo, BATIMEX trang bị đầy đủ cơ sở vật chất cho thực tập sinh từ phòng học hiện đại tân tiến, khuôn viên rộng rãi thoáng mát, ký túc xá, canteen sạch sẽ đảm bảo vệ sinh để các bạn thực tập sinh yên tâm học tập.

 

 

 

 

 

 

 

Trung tâm đào tạo nghề

 

Trung tâm đào tạo nghề của công ty BATIMEX nằm tại cụm Công nghiệp Di Trạch, Kim Chung, huyện Hoài Đức, Hà Nội được khánh thành vào quý II/2016. Trung tâm gồm tòa nhà 2 tầng, diện tích 2000m2, có khả năng đào tạo tối đa 400 thực tập sinh.

 

Trung tâm nghề của BATIMEX với cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại phục vụ cho nhiều ngành nghề như: mộc, cơ khí, xây dựng, hàn, may, hộ lý, nông nghiệp, chế biến thực phẩm… sẽ là nơi các bạn Thực tập sinh được đào tạo tay nghề một cách bài bản, chuyên nghiệp.

 

 

 

Trong thời gian tới, Batimex sẽ tiếp tục đầu tư nâng cấp trang thiết bị cho lớp học và mở rộng thêm cơ sở đào tạo, góp phần đảm bảo các điều kiện tốt nhất phục vụ dạy và học, nâng cao chất lượng đào tạo.

 

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với công ty xuất khẩu lao động Batimex qua Số điện thoại: (84-24) 7304 9788 hoặc gửi lời nhắn tại trang Liên hệ, Bộ phận Tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong ít phút.

 

Xem thêm thông tin các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hấp dẫn với mức thu nhập cao

 


Công ty Cổ phần XNK Thái Nguyên (Batimex)