CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THÁI NGUYÊN (BATIMEX)

Cùng lắng nghe chia sẻ của các Thực tập sinh sắp xuất cảnh tại Trung tâm đào tạo Batimex

Tại Trung tâm đào tạo thực tập sinh Batimex, các thầy cô không chỉ giúp thực tập sinh học để lấy kiến thức, mà còn luôn nỗ lực giúp các bạn phát huy những điểm mạnh, sửa đổi những điểm yếu trong học tập, nhận thức và kỹ năng…để các bạn có những thay đổi tích cực và sẽ ngày càng hoàn thiện, phát triển bản thân, trở thành những con người không chỉ có tài mà còn có đức. Qua đó, sẽ chạm gần hơn tới ước mơ xây dựng tương lai tốt đẹp hơn cho chính mình và đóng góp vào công cuộc xây dựng quê hương.

 

Hãy cùng lắng nghe chia sẻ của các bạn thực tập sinh tại Trung tâm đào tạo Batimex nhé !

 

Bạn Nguyễn Văn Tiến – Thực tập sinh đi đơn hàng nông nghiệp tại tỉnh Chiba, Nhật Bản

 

Nguyen-van-tien

Bạn Nguyễn Văn Tiến

 

“Trong 6 tháng học tập tại Trung tâm đào tạo của Batimex vừa qua, khối lượng kiến thức em phải tiếp thu khá nhiều vì em bắt đầu học tiếng Nhật từ con số 0, nhiều lúc em muốn từ bỏ bởi suy nghĩ mình đã 30 tuổi, rất khó để học ngôn ngữ mới. Và trong khoảnh khắc mà em muốn từ bỏ đấy, em được nói chuyện cùng cô Vũ Thị Giang ( giáo viên dạy tiếng Nhật tại trung tâm đào tạo công ty Batimex), được nghe cô chia sẻ về những ngày đầu học tiếng Nhật với thật nhiều khó khăn, nhưng cô đã nỗ lực vượt qua, mỗi ngày cố gắng một chút, dùng ý chí để chiến thắng sự lười nhác của bản thân, không từ bỏ trước mọi trở ngại và cô đã đạt được thành công trên con đường chinh phục tiếng Nhật. Câu chuyện của cô là nguồn động lực to lớn dành cho em, không có sự khởi đầu nào là quá muộn, em đã ngày một nỗ lực cố gắng cùng các bạn trên lớp, dưới sự hướng dẫn của cô, trước ngày xuất cảnh em đã có chứng chỉ N4 trên tay. Quả thật, “Trên con đường thành công, không có dấu chân của những kẻ lười biếng” như triết lý của nhà thơ Lỗ Tấn mà hàng ngày cô vẫn thường nói với chúng em

Những tháng ngày sắp tới ở bên Nhật, em sẽ nỗ lực chăm chỉ nhiều hơn nữa, chăm chỉ trong công việc tại xí nghiệp, chăm chỉ trong việc học tiếng Nhật, tích lũy kinh nghiệm và vốn sống để có thể chạm gần hơn tới ước mơ và làm chủ cuộc đời mình.”

 

Bạn Trần Thị Thủy – Thực tập sinh đi đơn hàng chế biến thực phẩm tại tỉnh Nagoya, Nhật Bản

Tran-Thi-Thuy

Bạn Trần Thị Thủy

 

“Tại Trung tâm đào tạo Batimex, em đã được trang bị nền tảng tiếng Nhật vững chắc, thêm vào đó, những bài giảng của thầy cô về lý tưởng, đạo đức, lối sống của người Nhật Bản đã giúp em thay đổi về tư tưởng sống của chính mình.

Trong giờ đào tạo văn hóa Nhật Bản cùng thầy Asada, em đặc biệt ấn tượng với câu chuyện thầy kể về những ngày “nước sôi lửa bỏng” sau trận động đất lịch sử 11/3/2011 tại vùng Đông Bắc Nhật Bản, hàng đoàn người dài vẫn trật tự xếp hàng trước cửa các siêu thị để mua thức ăn, không chen lấn, không xô đẩy, không có nạn cướp bóc, mọi người đoàn kết, chia sẻ từng bữa ăn, cùng nhau vượt qua gian khó. Bất giác em chợt hỏi thầy rằng tại sao ở Nhật lại không có chen lấn, trộm cắp vào những lúc rối ren như vậy? Thầy điềm tĩnh trả lời em: “Đối với người Nhật Bản, nếu tôi lấy đi một chai nước để thỏa cơn khát, hay lấy trộm tiền để mong có cuộc sống sung túc hơn thì tôi cũng không thể cảm thấy hạnh phúc khi những người xung quanh tôi đang gặp khó khăn, tôi không thể có hạnh phúc một mình được” Em chợt hiểu ra rằng, tinh thần tập thể, sự chối bỏ mưu cầu hạnh phúc cá nhân và tấm lòng biết chia sẻ đã làm nên điều kì diệu. Câu chuyện ấy đã giúp em thay đổi, biết sống và nghĩ cho người khác nhiều hơn, hạnh phúc chỉ đến khi biết chia sẻ và cống hiến, chứ không chỉ mưu cầu lợi ích cho riêng mình.

Em cảm ơn các thầy cô tại Trung tâm đã dạy cho em kiến thức, dạy cho em những bài học quý báu để em thay đổi và hoàn thiện bản thân mình hơn”

 

Tìm hiểu thêm về hoạt động đào tạo thực tập sinh tại Trung tâm đào tạo Batimex

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với công ty xuất khẩu lao động Batimex qua Số điện thoại: (84-24) 7304 9788 hoặc gửi lời nhắn tại trang Liên hệ, Bộ phận Tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong ít phút.

Xem thêm thông tin các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hấp dẫn với mức thu nhập cao


Công ty Cổ phần XNK Thái Nguyên (Batimex)