CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THÁI NGUYÊN (BATIMEX)

Công ty xuất khẩu lao động Batimex đính chính về hình ảnh sai sự thật lan truyền trên mạng xã hội

 

Trong thời gian gần đây, trên mạng xã hội có lan truyền một hình ảnh vô căn cứ nhằm mục đích bôi nhọ uy tín của Công ty CP Xuất nhập khẩu Thái Nguyên (Batimex). Hình ảnh được đăng tải không rõ nội dung, không kèm theo chứng cứ, hình ảnh đó có thể đã được dàn dựng có chủ đích, hoặc chỉnh sửa. Mặc dù vậy, nhiều độc giả vẫn bị “lừa” bởi hình ảnh vô căn cứ ấy.

 

          Trước tình hình tin tức giả bị lan truyền trên   mạng xã hội, gây ảnh hưởng xấu tới quý độc giả, Batimex xin đính chính với quý độc giả, và toàn thể người lao động: Đây là HÌNH ẢNH VU KHỐNG, BỊA ĐẶT, HOÀN TOÀN SAI SỰ THẬT. Vì vậy, kính mong tất cả các cá nhân, tổ chức không đăng tải, lan truyền hình ảnh này trên mạng xã hội. Nếu tiếp tục đăng tải, tuyên truyền hình ảnh này cũng như các thông tin vô căn cứ, sai sự thật trên mạng xã hội với chủ đích bôi nhọ công ty Batimex, chúng tôi sẽ nhờ tới sự can thiệp của pháp luật.

          Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực xuất khẩu lao động, Batimex đã đón nhận được sự tín nhiệm của nhiều người lao động và đối tác Nhật Bản. Tính đến thời điểm hiện tại, Batimex đã đưa hàng nghìn người lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc, hợp tác với hàng trăm đối tác là các xí nghiệp, nghiệp đoàn trên khắp Nhật Bản. Với Batimex, NGƯỜI LAO ĐỘNG KHÔNG CHỈ LÀ KHÁCH HÀNG MÀ CÒN LÀ NGƯỜI THÂN CỦA CHÚNG TÔI. Bởi vậy, chúng tôi cam kết sẽ mang lại cho khách hàng những đơn hàng chất lượng và cung cấp dịch vụ tốt nhất! Nếu có bất kỳ phát sinh gì xảy ra, chúng tôi sẽ đưa ra phương án xử lý tốt nhất dành cho khách hàng.

Trong thời đại mạng xã hội phát triển, nhiều cá nhân lợi dụng điều này để đăng tải những thông tin sai lệch lên mạng với mục đích xấu, chúng tôi mong rằng, quý độc giả luôn tỉnh táo, chọn lọc những thông tin chính xác, có căn cứ để đảm bảo được quyền lợi của mình. Quý khách hàng thông thái hãy cùng Batimex đẩy lùi vấn nạn “TIN GIẢ” này. Batimex xin trân trọng cảm ơn.

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với công ty xuất khẩu lao động Batimex qua Số điện thoại: (84-24) 7304 9788 hoặc gửi lời nhắn tại trang Liên hệ, Bộ phận Tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong ít phút.

 


Công ty Cổ phần XNK Thái Nguyên (Batimex)