CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THÁI NGUYÊN (BATIMEX)

CÔNG TY BATIMEX TƯNG BỪNG TỔ CHỨC LỄ SƠ KẾT 8 THÁNG ĐẦU NĂM 2017

Ngày 18/8/2017, công ty CP XNK Thái Nguyên Batimex đã tổ chức hội nghị sơ kết 8 tháng đầu năm 2017 tại Asean resort để tổng kết các hoạt động trong 8 tháng vừa qua và đề ra mục tiêu tăng tốc hoạt động cho những tháng cuối năm. 8 tháng đầu năm 2017, công ty Batimex đã đánh dấu những bước phát triển vượt bậc trong tăng trưởng nhân sự, mở rộng cơ sở vật chất cũng như nỗ lực trong việc nâng cao chất lượng đào tạo thực tập sinh của trung tâm đào tạo.

cong-ty-Batimex-tung-bung-to-chu-le-so-ket-8-thang-sau-nam-2017 (5)

Các cán bộ nhân viên Batimex hào hứng tham dự lễ tổng kết 

 

Trong 8 tháng đầu năm 2017, số lượng thực tập sinh trúng tuyển và thực tập sinh xuất cảnh của công ty xuất khẩu Nhật Bản uy tín Batimex đều tăng rất cao so với số lượng thực tập sinh trúng tuyển và xuất cảnh cùng kì năm 2016. Đây là một con số chứng tỏ nỗ lực làm việc của từng thành viên trong công ty Batimex trong 8 tháng vừa qua. Đi đôi với việc tăng số lượng thực tập sinh trúng tuyển và xuất cảnh, công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Batimex đã có những nỗ lực đổi mới trong quá trình đào tạo thực tập sinh cũng cách thức xây dựng niềm tin với người lao động. Các trung tâm đào tạo của Batimex nỗ lực đổi mới cách thức đào tạo, chú trọng nâng cao tiếng Nhật giao tiếp và đặc biệt các trung tâm đào tạo tổ chức nhiều hoạt động tổ chức rất nhiều hoạt động ngoại khóa cho thực tập sinh để nâng cao khả năng tiếng Nhật, nâng cao thể lực và mang văn hóa Nhật Bản tới gần các bạn Thực tập sinh hơn. Ban lãnh đạo công ty trong 8 tháng đầu năm cũng chú trọng đầu tư phát triển nhân sự, số lượng nhân sự đang được tăng lên nhanh chóng cả về chất lẫn về lượng. Công ty xuất khẩu lao động uy tín Batimex hi vọng với tất cả những nỗ lực, tâm huyết trong 8 tháng đầu năm qua, công ty sẽ nhận được sự tin tưởng từ phía các nghiệp đoàn cũng như người lao động Việt Nam.

Xem thêm TOP 10 LÍ DO TẠI SAO CÁC DOANH NGHIỆP NHẬT BẢN NÊN LỰA CHỌN CÔNG TY BATIMEX

Cũng trong ngày hôm đó,  với mục đích nâng cao sức khỏe và sự đoàn kết của các cán bộ trong công ty xuất nhập khẩu uy tín Batimex cũng đã tổ chức Ngày hội thể thao cho gần 500 cán bộ nhân viên trong công ty, bao gồm nhiều bộ môn thể thao như: tennis, đá bóng, kéo co, nhảy…Các cán bộ công nhân viên thực sự hòa mình vào ngày hội thể thao của công ty và cống hiến cho khán giả những trận đấu “nảy lửa”. Bên cạnh đó, công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Batimex cũng tổ chức Cuộc thi giọng hát Vàng và Cuộc thi cặp đôi hoàn hảo để hàng trăm cán bộ công nhân viên trong công ty có những giây phút giải trí đầy tiếng cười sau những giờ làm việc căng thẳng.

cong-ty-Batimex-tung-bung-to-chu-le-so-ket-8-thang-sau-nam-2017 (2)

Nhân viên Batimex hào hứng, bùng nổ tham gia nhảy flashmob

cong-ty-Batimex-tung-bung-to-chu-le-so-ket-8-thang-sau-nam-2017 (1)

Đội bóng đã nam của công ty Batimex

cong-ty-Batimex-tung-bung-to-chu-le-so-ket-8-thang-sau-nam-2017 (3)

Trận đấu giữa các đội tuyển bóng đá nữ nghẹt thở đến giây phút cuối cùng

cong-ty-Batimex-tung-bung-to-chu-le-so-ket-8-thang-sau-nam-2017 (4)

Cuộc thi Giọng hát vàng Batimex

Với mục tiêu đưa Batimex trong năm 2018 là trở thành doanh nghiệp dẫn đầu trong ngày Phái cử thực tập sinh tại Việt Nam, từng cá nhân, từng cán bộ công nhân viên trong công ty luôn nỗ lực hàng ngày dưới sự lãnh đạo tài tình của ban lãnh đạo để thực hiện mục tiêu được đề ra. Sau lễ tổng kết 8 tháng đầu năm, cán bộ công nhân viên trong công ty xuất khẩu lao động Batimex như được truyền thêm “lửa” để cùng đồng lòng quyết thắng “tăng tốc vượt đích” trong quý 4 năm 2017.

Để xem thêm thông tin về các đơn hàng đi Nhật, vui lòng truy cập đường link sau: http://batimexhr.com.vn/vi/tuyen-dung-lao-dong/

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Số Điện Thoại : (+84) 24 7304 9788  để được tư vấn chính xác nhất.

Tuyển dụng thực tập sinh Batimex


Công ty Cổ phần XNK Thái Nguyên (Batimex)