CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THÁI NGUYÊN (BATIMEX)

Có nên tham gia chương trình thực tập sinh 1 năm tại Nhật Bản hay không?

Thực tập sinh Nhật Bản là một tên gọi đã khá quen thuộc và được nhiều người chú ý đến trong những năm gần đây. Có thể thấy rằng, con đường sang Nhật để làm việc đã mang đến rất nhiều lợi ích cho người lao động của Việt Nam và nhiều nước đang phát triển khác. Tùy theo nhu cầu của bản thân, bạn có thể lựa chọn khoảng thời gian làm việc nhất định từ 1 năm, 3 năm đến 5 năm tại Nhật. Riêng đối với đơn hàng đi Nhật 1 năm thì vẫn còn không ít những bạn trẻ đang còn phân vân. Sau đây, công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Batimex sẽ cùng bạn phân tích xem có nên tham gia chương trình thực tập sinh 1 năm tại Nhật Bản hay không?

 

Ai là đối tượng phù hợp với chương trình thực tập sinh 1 năm tại Nhật Bản?

 

Công ty Batimex có nguồn thực tập sinh đông đảo, có thể đối ứng các yêu cầu đơn hàng lớn, nhỏ từ khách hàng

Thực tập sinh kỹ năng Nhật Bản của Batimex

 

-Bạn là sinh viên chuyên ngành tiếng Nhật và muốn có một khoảng thời gian được trải nghiệm thực tế cuộc sống, văn hóa, ngôn ngữ trên đất nước Nhật Bản.

 

-Bạn đã lập gia đình nhưng vẫn còn mong muốn được trải nghiệm và chắc chắn rằng bạn không thể xa gia đình trong một khoảng thời gian quá dài.

 

-Bạn là dân văn phòng, có thể đã và đang làm trong công ty Nhật, khao khát một lần được đặt chân đến đất nước Nhật Bản với mong muốn học hỏi ngôn ngữ, trải nghiệm thực tế môi trường để hiểu hơn và có cơ hội được kết nối với những đối tác người Nhật sau khi trở về nước.

 

-Bạn thích thú với nền văn hóa, phong tục tập quán của đất nước Nhật Bản và mong muốn được trải nghiệm thực tế cuộc sống, văn hóa, ngôn ngữ trên đất nước Nhật Bản.

 

-Bạn mong muốn tích lũy một khoản tài chính nho nhỏ để có một kế hoạch cho bản thân.

 

-Bạn mong muốn tích lũy vốn ngoại ngữ tiếng Nhật mà không mất nhiều chi phí để về Việt Nam có thể làm việc tại các công ty liên quan đến Nhật Bản

 

-Quan trọng nhất là bạn đủ điều kiện sức khỏe để làm việc tại Nhật.

 

Bạn là ai trong số những người nêu trên? Nếu bạn cảm thấy mình đang ở những tình huống như thế thì chương trình thực tập sinh 1 năm tại Nhật Bản chính là giải pháp tuyệt vời mà bạn nên lựa chọn. Nó sẽ là cơ hội để bạn có thể chinh phục được đất nước Nhật Bản, học hỏi được những điều bổ ích trong cách làm việc của người Nhật và chắc chắn rằng đó sẽ là tiền đề giúp bạn thành công hơn trong tương lai.

 

Ưu điểm của chương trình thực tập sinh 1 năm tại công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Batimex

 

-Phỏng vấn đậu chính thức với nhà tuyển dụng mới nhập học.

 

-Ngành nghề, công việc đa dạng.

 

-Độ tuổi ứng viên tham gia có thể lên đến 40 tuổi.

 

-Chi phí tham gia thấp nhất trong lĩnh vực phái cử Thực tập sinh.

 

Xem thêm thông tin các đơn hàng đi Nhật của công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Batimex

 

Quyền lợi khi tham gia chương trình

 

-Được đào tạo kĩ lưỡng về ngôn ngữ, tác phong, kỹ năng làm việc trước khi qua Nhật Bản.

 

Lớp học tiếng Nhật trước khi đi xuất khẩu lao động

Hoạt động đào tạo thực tập sinh tại công ty Batimex

 

-Cơ hội tiếp tục làm việc tại các chi nhánh của công ty tuyển dụng  tại Việt Nam.

 

-Cơ hội nâng cao trình độ Nhật ngữ N1 – N2 – N3.

 

-Hỗ trợ giới thiệu việc làm tại các công ty Nhật Bản tại Việt Nam sau khi kết thúc hợp đồng về nước.

 

Xem thêm quy trình đào tạo thực tập sinh tại công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Batimex

 

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín Batimex luôn luôn đặt lợi ích của thực tập sinh lên hàng đầu, cam kết mang đến những đơn tuyển chất lượng, đảm bảo quyền lợi của thực tập sinh. Chúng tôi luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn thực tập sinh trước, trong và sau chuyến đi sang Nhật học tập và làm việc.

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua Số điện thoại: (84-24) 7304 9788 hoặc gửi lời nhắn tại trang Liên hệ, Bộ phận Tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong ít phút.

 


Công ty Cổ phần Xuất nhập khẩu Thái Nguyên (Batimex)