CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THÁI NGUYÊN (BATIMEX)

Các biện pháp chống trốn của công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Batimex

Hiện nay, việc bỏ trốn của các thực tập sinh đang làm việc tại Nhật Bản là vấn nạn mà các nghiệp đoàn và xí nghiệp Nhật Bản rất quan tâm và lo lắng. Thực sự việc này xuất phát từ nhiều lí do, có thể là những lý do chủ quan, khách quan của người lao động. Sự lo lắng của khách hàng chính là điều khiến cho công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Batimex trăn trở. Để giảm thiểu hiện tượng bỏ trốn của các thực tập sinh, công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Batimex đã có những biện pháp triệt để để giảm hiện tượng trốn của thực tập sinh đang làm việc tại Nhật Bản. Dưới đây là 4 biện pháp của công ty Batimex:

1.Tuyển dụng nguồn lao động chặt chẽ:

Khi tuyển dụng nguồn lao động sang Nhật Bản làm việc, cán bộ công ty Batimex luôn về tận địa phương kiểm tra lí lịch, nhân thân người lao động rõ ràng. Nếu người lao động có người thân, họ hàng đã từng trốn tại Nhật Bản thì sẽ không tuyển người lao động đó. Nhờ vào khâu tuyển dụng nguồn chặt chẽ, Batimex đã giảm thiểu được tối đa tỉ lệ trốn của thực tập sinh tại Nhật Bản.

Thai Nguyen輸出入株式会社(Batimex )のパートナは技能研修センターに訪問する写真Công ty XKLĐ Nhật Bản Batimex luôn chặt chẽ trong việc tuyển nguồn lao động

 

2.Đào tạo định hướng:

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Batimex đào tạo định hướng các bạn ngay từ khi nhập học, định hướng các bạn không được bỏ trốn, nếu bỏ trốn sẽ gặp những điều bất lợi gì, bỏ trốn là một việc làm phạm pháp, khi trốn sẽ phải đền bù, chịu trách nhiệm trước pháp luật, sống một cuộc sống chui lủi, đôi khi còn bị ảnh hưởng  tới tính mạng. Các bạn thực tập sinh khi được đào tạo định hướng sẽ hiểu được khi làm việc ở tại các xí nghiệp tại Nhật Bản các bạn có thu nhập tốt, có việc làm ổn định, nếu bỏ trốn sẽ ảnh hưởng rất nhiều tới cuộc sống của các bạn, sẽ sống một cuộc sống không minh bạch suốt cuộc đời còn lại.

Thực tập sinh Công ty CP XNK Thái Nguyên (Batimex)

Thực tập sinh công ty xuất khẩu lao động Batimex hăng hái tham gia lớp học đào tạo định hướng

 

3.Quan tâm tới đời sống thực tập sinh ở Nhật Bản:

Khi thực tập sinh sang Nhật Bản làm việc, nhân viên thường trú tại Nhật Bản của công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Batimex thường xuyên đến thăm xí nghiệp nơi các bạn thực tập sinh đang làm việc để tìm hiểu về cuộc sống, xem các bạn có những khó khăn gì khi làm việc tại Nhật Bản không. Nếu có công ty Batimex sẽ kịp thời giải quyết để các bạn yên tâm làm việc tại xí nghiệp.

 

4.Giới thiệu việc làm cho các bạn thực tập sinh sau khi về nước:

Sau khi thực tập sinh về nước, các bạn luôn lo lắng băn khoăn xem mình sẽ công việc gì khi trở về Việt Nam. Hiểu được vấn đề này, công ty xuất khẩu lao động Batimex sẽ giới thiệu việc làm cho các bạn thực tập sinh sau khi về nước để các bạn không phải lo lắng về vấn đề tìm việc làm. Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Batimex cũng có nhiều công việc cần các ứng viên có khả năng tiếng Nhật tốt và các ban thực tập sinh của công ty luôn được ưu tiên lựa chọn. Vì vậy, chỉ cần các bạn chăm chỉ học tập tiếng Nhật, có bằng N2, N3 trước khi về nước thì các bạn hoàn toàn không phải lo lắng về việc làm khi các bạn trở về Việt Nam.

Thực tập sinh kỹ năng Batimex phấn khởi khi nhận được tin báo đỗ đơn hàng ngay sau buổi thi tuyển

Thực tập sinh Batimex chăm chỉ học tập để có được chứng chỉ N2 trước khi về nước

Qua những biện pháp triệt để chống trốn, hiện tượng thực tập sinh bỏ trốn của công ty Batimex đã giảm đi đáng kể, điều này một phần đã xây dựng thêm sự tin tưởng cho khách hàng về sự chuyên nghiệp và tận tâm của công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Batimex. Với Phương châm “Sự hài lòng của khách hàng chính là thành công của chúng tôi”, Batimex luôn tận tâm, nỗ lực trong mọi hoạt động để mang lại sự hài lòng cho khách hàng.

Xem thêm tin tức về Công ty xuất khẩu lao động Uy tín BATIMEX và những tin tức mới nhất về Nhật Bản tại đây

Tuyển dụng thực tập sinh Batimex

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số 024 7304 9788 để được tư vấn chính xác nhất.


Công ty Cổ phần XNK Thái Nguyên (BATIMEX)

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Simco Building số 28 Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm,  Hà Nội.

Điện thoại: (+84) 24 7304 9788 | Fax: (+84) 24 3212 3682

Email: Japan@batimexhr.com.vn

Website: www.batimexhr.com.vn