CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THÁI NGUYÊN (BATIMEX)

BATIMEX vinh dự được xếp hạng doanh nghiệp xuất khẩu lao động chất lượng 4 sao

Công ty Xuất khẩu lao động BATIMEX vinh dự được Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam (VAMAS) chứng nhận là một trong những doanh nghiệp uy tín, với chứng chỉ xác nhận đạt 4 sao theo bộ quy tắc ứng xử Coc-VN trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài theo hợp đồng.

 

Công ty Xuất khẩu lao động BATIMEX là một trong những công ty uy tín hàng đầu Việt Nam 

 

CoC-VN là bộ quy tắc ứng xử dùng cho các doanh nghiệp Việt Nam đưa lao động đi làm việc ở nước ngoài. Bộ quy tắc này trình bày những nguyên tắc cơ bản mà các doanh nghiệp Việt Nam đưa người lao động đi làm việc ở nước ngoài phải tuân thủ. CoC-VN đựa trên các quy định của Luật pháp Việt Nam, các công ước, khuyến nghị của Tổ chức Lao động Quốc tế (ILO), tiêu chuẩn quốc tế khác có liên quan và thực tiễn Việt Nam. Từ kết quả giám sát và đánh giá việc triển khai thực hiện CoC-VN, Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam sẽ thông qua và đưa ra xếp hạng doanh nghiệp xuất khẩu lao động.

 

Công ty Xuất khẩu lao động BATIMEX tuân thủ theo bộ quy tắc ứng xử CoC-VN đồng nghĩa với việc tuân thủ các tiêu chuẩn quốc tế, thúc đẩy quản lý doanh nghiệp tốt hơn và bảo vệ người lao động làm việc ở nước ngoài khỏi việc bị bóc lột, cưỡng bức và mua bán người. Trong năm 2019 vừa qua, BATIMEX đã được đánh giá trên các lĩnh vực như quảng cáo, tuyển chọn, đào tạo, ký kết hợp đồng, giải quyết tranh chấp, hỗ trợ lao động trở về… ,đồng thời, được xếp hạng dựa trên thông tin thu thập từ các Sở Lao động – Thương binh và Xã hội, thanh tra của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, thanh tra Cục Quản lý lao động ngoài nước, Ban Quản lý lao động Việt Nam ở các nước nhận lao động, các phương tiện thông tin đại chúng và từ người lao động trước xuất cảnh cũng như lao động đã về nước. Về tổng quan, Công ty Xuất khẩu lao động đã xuất sắc đạt tổng điểm 89/100 và đạt chứng nhận 4 sao về việc thực hiện CoC-VN của Hiệp hội Xuất khẩu lao động Việt Nam.

 

Giáo dục thể chất tại trung tâm đào tạo Batimex

Thực tập sinh của BATIMEX được đào tạo toàn diện!

 

Thực tế, khi tuyển chọn thực tập sinh tham gia chương trình làm việc tại Nhật Bản, BATIMEX luôn chú trọng tuyển lao động có tay nghề, trình độ cũng như có ý chí mục tiêu tốt để từ đó có thể tư vấn và định hướng đơn hàng cụ thể và phù hợp với từng lao động. Ngoài ra, những đối tác của Công ty Xuất khẩu lao động BATIMEX đều là những nghiệp đoàn, xí nghiệp Nhật Bản uy tín, sẵn sàng hỗ trợ và đào tạo nâng cao lao động Việt Nam để các bạn thực tập sinh về khi về nước đã có trong mình kỹ năng nghề chuyên sâu.

Sang năm 2020, Công ty Xuất khẩu lao động Uy tín BATIMEX sẽ nỗ lực hơn nữa, đầu tư nâng cao chương trình đào tạo, quy trình trình tuyển chọn để ngày càng được quý khách hàng Nhật Bản và người lao động Việt Nam tin tưởng. BATIMEX hi vọng sẽ trở thành cây cầu nối vững chắc kết nối người lao động Việt Nam và các xí nghiệp, nghiệp đoàn Nhật Bản.

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với công ty xuất khẩu lao động Batimex qua Số điện thoại: (84-24) 7304 9788 hoặc gửi lời nhắn tại trang Liên hệ, Bộ phận Tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong ít phút.

 


Công ty Cổ phần XNK Thái Nguyên (Batimex)