CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THÁI NGUYÊN (BATIMEX)

Batimex nâng cao chất lượng giáo viên tại trung tâm đào tạo thực tập sinh

Năm 2018 một trong những mục tiêu của công ty xuất khẩu lao động Batimex là nâng cao chất lượng đào tạo cho đội ngũ giáo viên tại các trung tâm đào tạo thực tập sinh của công ty. Để đạt được mục tiêu đã đặt ra, công ty đã tổ chức những lớp đào tạo kĩ năng chuyên môn cho cán bộ nhân viên và giáo viên của công ty. Ngày 10/3/2018, buổi đào tạo nghiệp vụ sư phạm đầu tiên cho giáo viên tại trung tâm đào tạo của Batimexđã diễn ra trong không khí vui vẻ, hào hứng.

Đông đảo giáo viên của Batimex tham gia buổi đào tạo nghiệp vụ sư phạm

 

Tham gia buổi đào tạo có 50 giáo viên hiện đang giảng dạy tại trung tâm đào tạo thực tập sinh của Batimex. Trong thời gian một ngày, các giáo viên của Batimex đã được học những nội dung bổ ích như: Kĩ năng lựa chọn và sử dụng hiệu quả thiết bị giảng dạy; Kĩ năng giao tiếp và xử lí tình huống sư phạm; Kĩ năng định hướng và xác định mục tiêu học tập cho thực tập sinh; …

Buổi học được tổ chức chuyên nghiệp với sự tham gia nhiệt tình của cả người dạy và người học. Những giáo viên tham gia buổi học chia thành nhiều nhóm nhỏ để thảo luận những chủ đề chuyên môn. Cách tổ chức buổi học như vậy đã thu hút được sự tham gia tích cực của người học, vì buổi học không chỉ diễn ra một chiều người dạy truyền đạt những kiến thức cho học viên mà có sự tương tác, học viên được tự mình thực hành ngay những kiến thức đã được giảng dạy.

 

Các giáo viên được chia thành nhiều nhóm nhỏ để thảo luận

 

Sau khi tham gia buổi đào tạo, các giáo viên tại trung tâm đào tạo thực tập sinh của Batimex đã tự mình viết bản thu hoạch về những gì đã học được. Theo đó các giáo viên đều nhận thấy buổi học thật sự bổ ích và mong muốn tham gia nhiều buổi học như vậy. Sau đây là những chia sẻ của cô Nguyễn Thị Nhung, giáo viên tiếng Nhật tại trung tâm đào tạo của Batimex về buổi đào tạo nghiệp vụ vừa qua. “Buổi học về nghiệp vụ sư phạm vừa qua là một buổi học vô cùng bổ ích và lí thú. Qua buổi học, tôi học được cách nắm bắt tâm lí, đặc điểm tính cách của thực tập sinh để điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp. Tôi nhận ra phải đặt học sinh làm trung tâm của buổi học, liên tục thay đổi không khí của buổi học để cho thực tập sinh không nhàm chán và truyền được cảm hứng học tập cho học sinh. Từ nay tôi sẽ áp dụng phương pháp giảng dạy mới này và hi vọng sẽ phát huy được sự tích cực của thực tập sinh.”

 

Các giáo viên hào hứng tham gia buổi đào tạo

 

Trong thời gian tới, Batimex sẽ còn tổ chức nhiều lớp đào tạo nghiệp vụ cho cán bộ nhân viên trong công ty để nâng cao trình độ và khả năng đối ứng với khách hàng để chất lượng dịch vụ của công ty được tốt nhất. Chúng tôi cam kết với sự nâng cao chất lượng của đội ngũ nhân viên và giáo viên tại trung tâm đào tạo, công ty xuất khẩu lao động Batimex sẽ phái cử sang Nhật Bản những thực tập sinh chất lượng nhất.

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với công ty xuất khẩu lao động Batimex qua Số điện thoại: (84-24) 7304 9788 hoặc gửi lời nhắn tại trang Liên hệ, Bộ phận Tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong ít phút.

 

Xem thêm thông tin các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hấp dẫn với mức thu nhập cao


Công ty Cổ phần XNK Thái Nguyên (Batimex)