CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THÁI NGUYÊN (BATIMEX)

Batimex giới thiệu các cách nhận biết công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín  

Do nhu cầu xuất khẩu lao động Nhật Bản ngày càng tăng cao nên các công ty xuất khẩu lao động xuất hiện ngày càng nhiều. Tuy nhiên quá trình đào tạo và thi tuyển tương đối khó khăn và không phải công ty nào cũng có đủ khả năng đảm bảo người lao động thi tuyển thành công. Chưa kể những công ty ma, những đối tượng lợi dụng lừa đảo người lao động cũng nhiều không kém. Vậy cần căn cứ vào các yếu tố nào để lựa chọn công ty xuất khẩu lao động uy tín? Sau đây, công ty xuất khẩu lao động Batimex sẽ giới thiệu tới người lao động 4 yếu tố để xác nhận công ty xuất khẩu lao động đó có uy tín hay không.

1.Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản phải có giấy phép hoạt động:

Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín trước hết cần phải được Bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp giấy phép tức là đã qua kiểm tra đủ tiêu chuẩn đưa người đi xuất khẩu lao động. Người dân có nhu cầu đi xuất khẩu lao động Nhật Bản nên tìm kiếm thông tin công ty uy tín và tra cứu trực tiếp trên trang web của Bộ LĐTBXH để tránh bị các cơ sở không có giấy phép, hoạt động chui… lừa đảo hoặc mất tiền đào tạo nhưng không có cơ hội trúng tuyển. Công ty xuất khẩu lao động Batimex được bộ Lao động Thương binh và Xã hội cấp phép trong ngành xuất khẩu lao động từ năm 2005, trong 12 năm hoạt động trong lĩnh vực này, công ty Batimex luôn nhận được sự tin tưởng từ phía người lao động và nghiệp đoàn.

Tìm hiểu thêm về Công ty Xuất khẩu lao động Nhật bản uy tín Batimex

技能実習生選択試験

Hình ảnh thực tập sinh Batimex hân hoan khi trúng tuyển đơn hàng đi Nhật

2.Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản có thời gian hoạt động dài, nhiều đối tác, đơn hàng ổn định.

Một công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín cần có nhiều năm hoạt động trong ngành, có nhiều kinh nghiệm xử lý tình huống cũng như có khả năng tư vấn cho người lao động ngành nghề phù hợp với điều kiện và khả năng của họ. Ngoài ra, công ty xuất khẩu lao động cũng phải có nhiều đối tác là nghiệp đoàn, xí nghiệp Nhật Bản để đảm bảo cho các đơn hàng ổn định, người lao động không phải chờ đợi lâu. Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản Batimex hiện đang là đối tác của hơn 80 nghiệp đoàn Nhật Bản, luôn ổn định trong việc cung cấp những đơn hàng chất lượng đi làm việc ở Nhật Bản cho người lao động Việt Nam. Hiện nay Batimex đã phái cử được hơn 5,000 lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc.

Xem thêm hình ảnh thi tuyển đơn hàng đi Nhật của các thực tập sinh Batimex

3.Công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản đã đưa được nhiều lao động sang Nhật làm việc

Đây là một yếu tố rất quan trọng khi người lao động lựa chọn công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản. Số lượng người lao động mà công ty xuất khẩu đưa sang Nhật Bản chứng tỏ công ty đó có khả năng đào tạo tốt để người lao động trúng tuyển khi thi tuyển và có mối quan hệ rộng rãi với các đối tác phía Nhật Bản để có nhiều đơn hàng về cho người lao động. Vì vậy đừng ngần ngại yêu cầu công ty bạn chọn cho biết số lượng lao động đã xuất cảnh thành công để biết được công ty đó có đảm bảo độ uy tín, tin cậy hay không. Trong 12 năm hoạt động, đến nay công ty xuất khẩu lao động uy tín Batimex đã xuất cảnh được hơn 5,000 người lao động Việt Nam sang Nhật Bản làm việc, đây là một số lượng khá cao so với các công ty xuất khẩu lao động khác.

4.Chất lượng đào tạo thực tập sinh tại trung tâm đào tạo:

Chất lượng đào tạo thực tập sinh tại Trung tâm đào tạo của công ty xuất khẩu lao động là một điều quan trọng quyết định:

  1. Thực tập sinh có khả năng tốt để trúng tuyển đơn hàng khi thi tuyển hay không
  2. Thực tập sinh được đào tạo tốt về tiếng Nhật và tay nghề để khi sang Nhật Bản có thể hoàn thành tốt công việc của mình.

Công ty CP XNK Thái Nguyên Batimex có 3 trung tâm đào tạo, bao gồm: 1 trung tâm nguồn và 2 trung tâm đào tạo sau trúng tuyển. Batimex luôn được đánh giá là một công ty có chất lượng đào tạo tốt nhất miền Bắc, Batimex chú trọng đào tạo tiếng Nhật giao tiếp để khi sang Nhật, người lao động nhanh chóng thích ứng được với cuộc sống bên Nhật.

Xem thêm về hoạt động đào tạo Thực tập sinh của Công ty Xuất khẩu lao động Nhật Bản Batimex

5.Vấn đề chi phí khi đi xuất khẩu lao động Nhật Bản:

Vấn đề chi phí đi xuất khẩu lao động Nhật bản cũng được nhiều người lao động quan tâm và có nhiều hỏi đáp thắc mắc. Chi phí gần như là khó khăn lớn nhất đối với người có nhu cầu tham gia xuất khẩu lao động Nhật Bản, tất nhiên ai cũng muốn chi phí rẻ nhưng cần phải hiểu cả phía Nhật và phía Việt Nam đều tốn chi phí di chuyển, xin giấy phép, đào tạo… Vì vậy tốt nhất nên cẩn thận với các công ty quảng cáo chi phí đi Nhật Bản thấp mà nên tham khảo chi phí chung trên thị trường. Không nên ham rẻ mà đặt cọc vào các công ty có chi phí quá thấp cũng không nên chủ quan mà lựa chọn phải công ty chi phí quá cao so với mức trung bình.

Công ty xuất khẩu lao động Batimex cam kết đáp ứng đủ cả 5 yếu tố tiên quyết cho việc trở thành một công ty xuất khẩu lao động uy tín. Batimex sẽ mang đến cho người lao động nhưng đơn hàng chất lượng, xuất cảnh nhanh, chi phí hợp lý. Có hàng ngàn người lao động Việt Nam đã tin tưởng chúng tôi, còn các bạn thì sao? Hãy để Batimex thực hiện giấc mơ của bạn!

Để hiểu rõ hơn vê chương trình xuất khẩu lao động Nhật Bản kèm theo chi phí xuất khẩu lao động Nhật Bản cụ thể, bạn có thể  đến bộ phận tuyển dụng của BATIMEX qua  SĐT: 024 7304 9788  để được tư vấn chính xác nhất.

Tuyển dụng thực tập sinh Batimex


Công ty Cổ phần XNK Thái Nguyên (Batimex)