CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THÁI NGUYÊN (BATIMEX)

Batimex đạt kỉ lục về đơn hàng thi tuyển chế biến thực phẩm trong Quý 2 năm 2017

 

Trong Quý 2 năm 2017, công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản BATIMEX có nhiều thành tích nổi bật trong hoạt động, số lượng thực tập sinh xuất cảnh cũng như số lao động thi tuyển đều tăng đáng kể so với cùng kì năm ngoái. Đặc biệt trong số các đơn hàng tổ chức thi tuyển chọn thực tập sinh, đơn hàng chế biến thực phẩm có số lao động tham gia đạt con số kỉ lục với hơn 300 người, tăng hơn 20% so với quý 1 và tăng 30% so với cùng kì năm ngoái.

BATIMEXの技能実習生の受験

Đông đảo người lao động của BATIMEX tham gia thi tuyển đơn hàng chế biến thực phẩm

 

 

Đơn hàng chế biến thực phẩm là một đơn hàng truyền thống trong ngành xuất khẩu lao động. Công việc chế biến thực phẩm đa dạng, gồm nhiều các công việc như: chế biến thủy hải sản, chế biến thịt gà, làm cơm hộp, đóng hộp thực phẩm, làm bánh… Tất cả các đơn hàng chế biến thực phẩm đều làm trong nhà máy với công nghệ hiện đại, cùng với môi trường làm việc sạch sẽ, an toàn. Người lao động làm công việc chế biến thực phẩm sẽ được sự hỗ trợ tối đa của máy móc tiên tiến cùng dây chuyền chế biến hiện đại nên khá nhẹ nhàng, không phải di chuyển nhiều, không mất quá nhiều sức. Khi đi xuất khẩu lao động ngành chế biến thực phẩm tại Nhật Bản, ngoài việc có thể trau dồi tốt khả năng tiếng Nhật, người lao động Việt Nam sẽ học hỏi được nhiều kiến thức về quy trình an toàn vệ sinh thực phẩm nghiêm ngặt tại các xí nghiệp Nhật Bản. Với vốn tiếng Nhật tốt và những kinh nghiệm, kiến thức thu được tại Nhật Bản, sau khi về nước thực tập sinh xuất khẩu lao động ngành chế biến thực phẩm sẽ có nhiều cơ hội việc làm tại Việt Nam.

Hiện nay nhu cầu tuyển dụng lao động ngành chế biến thực phẩm của xí nghiệp Nhật Bản là rất lớn. Để đáp ứng nhu cầu này, công ty xuất khẩu lao động BATIMEX đã và đang tổ chức tuyển chọn và đào tạo số lượng lớn thực tập sinh cho ngành này. Sau khi lựa chọn được nguồn lao động có tay nghề cao cho đơn hàng, người lao động đi đơn hàng chế biến thực phẩm sẽ được đào tạo tiếng Nhật và cách ứng xử theo văn hóa Nhật Bản tại trung tâm đào tạo tiếng của công ty. Ngoài ra, công ty xuất khẩu lao động BATIMEX còn phối hợp với xí nghiệp Nhật Bản mời chuyên gia sang Việt Nam đào tạo cho người lao động những kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm và quy trình làm việc ngành chế biến thực phẩm tại xí nghiệp. Qua những buổi đào tạo như vậy, người lao động sẽ được trang bị những kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm của Nhật Bản cũng như những quy định làm việc trong xí nghiệp Nhật Bản.

日本企業はBATIMEXの技能実習生に技能を教えてきた

Hình ảnh xí nghiệp Nhật Bản sang đào tạo vệ sinh an toàn thực phẩm và quy định tại xí nghiệp cho thực tập sinh

 

Bên cạnh thành tích vượt trội của đơn hàng chế biến thực phẩm, các đơn hàng may, đơn hàng giàn giáo của công ty xuất khẩu lao động uy tín BATIMEX cũng có số lượng lao động thi tuyển lớn. Với phương châm “sự hài lòng của khách hàng là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, công ty xuất khẩu lao động Batimex sẽ nỗ lực đào tạo ra nguồn lao động trình độ cao, tiếng Nhật tốt, chăm chỉ để phái cử sang Nhật Bản làm việc.

Xem thêm tin tức về Công ty xuất khẩu lao động Uy tín BATIMEX và những tin tức mới nhất về Nhật Bản tại đây

Tuyển dụng thực tập sinh Batimex

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua số 024 7304 9788 để được tư vấn chính xác nhất.


Công ty Cổ phần XNK Thái Nguyên (BATIMEX)

Địa chỉ: Tầng 2, Tòa nhà Simco Building số 28 Phạm Hùng, Phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm,  Hà Nội.

Điện thoại: (+84) 24 7304 9788 | Fax: (+84) 24 3212 3682

Email: Japan@batimexhr.com.vn

Website: www.batimexhr.com.vn