CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THÁI NGUYÊN (BATIMEX)

BATIMEX TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG ĐƠN HÀNG ĐÓNG GÓI CƠM NẮM

Sáng ngày 26/6/2018, tại Trung tâm Đào tạo tiếng Nhật, Batimex đã tổ chức buổi lễ khai giảng đơn hàng đóng gói cơm nắm – đơn hàng có số lượng thực tập sinh trúng tuyển cao kỷ lục, lên đến 65 bạn thực tập sinh. Tham dự buổi lễ có toàn thể đội ngũ giáo viên, cán bộ, nhân viên thuộc các phòng ban khác nhau của Batimex và đặc biệt là sự có mặt của 65 bạn thực tập sinh trúng tuyển.

 

Các bạn Thực tập sinh trong buổi lễ khai giảng

 

Phát biểu tại buổi lễ, chị Phạm Thị Vân – Trưởng Trung tâm đào tạo đã chúc mừng các bạn thực tập sinh và động viên các bạn hãy cố gắng học tập và rèn luyện để chuẩn bị cho mình một hành trang thật tốt, thật vững vàng trước khi sang Nhật làm việc. Bên cạnh đó, chị cũng bày tỏ kỳ vọng các bạn sẽ giữ vững và phát huy những giá trị truyền thống của người Việt Nam là cần cù, chăm học, siêng năng, chịu khó, luôn có chí hướng phấn đấu trong thời gian làm việc tại Nhật.

 

Trưởng Trung tâm đào tạo phát biểu tại buổi lễ

 

Qua buổi lễ khai giảng, nhận được sự động viên, cổ vũ từ các thầy cô, các bạn thực tập sinh càng thêm quyết tâm học tập, rèn luyện để phát triển bản thân, có thể nhanh chóng hòa nhập với môi trường làm việc sau này.

 

 

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến xuất khẩu lao động Nhật Bản, đừng ngần ngại liên hệ với công ty xuất khẩu lao động Batimex qua Số điện thoại: (84-24) 7304 9788 hoặc gửi lời nhắn tại trang Liên hệ, Bộ phận Tuyển dụng của chúng tôi sẽ liên hệ lại với bạn trong ít phút.

 

Xem thêm thông tin các đơn hàng đi xuất khẩu lao động Nhật Bản hấp dẫn với mức thu nhập cao

 


Công ty Cổ phần XNK Thái Nguyên (Batimex)