CÔNG TY CP XUẤT NHẬP KHẨU THÁI NGUYÊN
BATIMEX

Công ty Cổ phần xuất nhập khẩu Thái Nguyên (BATIMEX) được thành lập vào năm 1965. Năm 2005, công ty bắt đầu triển khai lĩnh vực xuất khẩu lao động và bước đầu đã đạt được những thành công rực rỡ. Từ năm 2008, công ty BATIMEX bắt đầu xuất khẩu lao động Nhật Bản, trong vòng 10 năm, công ty BATIMEX đã phái cử sang Nhật được hơn 6,500 Thực tập sinh, thiết lập mối quan hệ với hơn 160 nghiệp đoàn lớn tại Nhật Bản và trở thành một trong những công ty xuất khẩu lao động Nhật Bản uy tín nhất tại Việt Nam. Với phương châm “Sự hài lòng của người lao động chính là niềm hạnh phúc của chúng tôi”, BATIMEX cam kết sẽ mang lại sự hài lòng cho người lao động thông qua những đơn hàng đi lao động Nhật Bản hấp dẫn với thu nhập cao, môi trường làm việc tốt nhất!

THẾ MẠNH CỦA BATIMEX

Nguồn đơn hàng đi Nhật

Nguồn đơn hàng đi Nhật Bản đảm bảo về số lượng cũng như chất lượng đơn hàng

Chất lượng đào tạo thực tập sinh

95% thực tập sinh đạt được trình độ tiếng Nhật tương đương N5 sau 4 tháng đào tạo

Hệ thống nhân viên thường trú tại Nhật Bản

Đông đảo, dày dạn kinh nghiệm, sẵn sàng giải quyết nhanh chóng các vấn đề phát sinh của thực tập sinh

Xử lý hồ sơ, giấy tờ nhanh chóng

Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm và kỹ năng trong việc xử lý hồ sơ, giấy tờ giúp thực tập sinh sang Nhật làm việc một cách nhanh chóng và thuận lợi nhất!

Giới thiệu Batimex

       

                         Trình độ tiếng Nhật của thực tập sinh Batimex trước khi xuất cảnh             Trung tâm đào tạo tiếng Nhật cho thực tập sinh của Batimex

 

 

  

Thực tập sinh Batimex thường xuyên luyện tập tiếng Nhật sử dụng trong đời sống hằng ngày

Tuyển dụng lao động đi làm việc tại Nhật Bản